สู่สิ่งที่ดีกว่า @evleaks อ้างพิมพ์เขียว LG V30 เตรียมแหวกแนวเลิกใช้จอ Ticker ด้านบน

โดย iSkyline | 20 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 08:43 น. | อ่าน 40

lg v10 android headline

ถือเป็นอีกค่ายที่ผลงานในปี 2016 นั้นเงียบหายเข้ากลีบเมฆไปอย่างน่าตกใจสำหรับทาง LG อีกหนึ่งผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแดนโสมที่ปัจจุบันเลือกจำกัดการทำตลาดอยู่ในเพียงบางภูมิภาค เช่นทางอเมริกาเหนือหรือในเกาหลีใต้เป็นหลักเท่านั้น แต่นั่นก็อาจจะไม่ใช่สาเหตุที่หยุดยั้งความกล้าที่จะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ของบริษัทแต่อย่างใด

โดยล่าสุดมีความเคลื่อนไหวอ้างอิงจากการเปิดเผยของบัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @evleaks จอมปล่อยข่าวหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังนั้นระบุในมือเขาตอนนี้มีพิมพ์เขียวเครื่องสมาร์ทโฟน LG V30 เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าอาจจะน่าแปลกใจเนื่องจากเครื่อง V20 พึ่งจะออกทำตลาดได้เพียงไม่กี่อึดใจที่ผ่านมาเท่านั้นเอง ซึ่งทาง @evleaks แย้มข้อมูลเล็กๆ ว่าทาง LG เตรียมที่สร้างผลิตภัณฑ์ซึ่งแหวกแนวอีกครั้ง จากในสองรุ่นแรกของโทรศัพท์ตระกูล V ที่เปิดตัวมาพร้อมกับหน้าจอ Ticker ด้านบนที่ใช้งานเป็นปุ่มทางลัดจะไม่มีอีกต่อไป แต่จะเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม

เรียกว่าในปี 2017 นั้นก็อาจจะพบการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในการออกแบบสมาร์ทโฟนจากทาง LG เลยทีเดียว เนื่องจากไม่นานมานี้เองก็มีข่าวออกมาจากเกาหลีใต้ว่าแนวทางการดีไซน์ตัวเครื่องในแบบ Modular ของ LG G5 นั้นจะไม่ได้ไปต่อด้วยอีกเช่นกัน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline