ปลายสัปดาห์นี้ มาฟังเพลงรักเพราะ ๆ จาก 3 สาว จีน พัดชา เพชร

โดย shyboy | 10 มกราคม 2550 เมื่อ 02:08 น. | อ่าน 8
และเพลง Jazz สบาย ๆ จากโปรดิวเซอร์ชื่อดัง จิรพรรณ อังศวนนท์
พร้อมผองเพื่อน

หนาวนี้ ทรู ไลฟ์ ทองหล่อ เปิดเวที Jam Session กับเพลงรักหลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยศิลปินคุณภาพ ที่จะมาร่วมขับกล่อมบทเพลงเพราะ ๆ ให้คุณได้ฟังทุกสุดสัปดาห์


วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม นี้ ทรู ไลฟ์ ทองหล่อ Jam Session ขอนำเสนอดนตรีหลากหลายสไตล์ เริ่มต้นด้วยผลงานเพลงส่วนตัวของ “จิรพรรณ อังศวานนท์” โปรดิวเซอร์ระดับหัวกะทิของเมืองไทย พร้อมด้วยเพื่อน ๆ นักร้องเสียงดี อย่าง เปิ้ล พัชรา ดีล่า และ ผึ้ง ที่จะมาร่วมร้องบรรเลงในสไตล์แจ๊สสบาย ๆ และลาติน แล้วเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในสไตล์ Blues จนถึง Rock กับ พร เภกะนันท์ และผองเพื่อนคนดนตรี    ที่จะมาร่วมสนุกบนเวที Jam Session ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป


และในคืน วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม ทรู ไลฟ์ก็เตรียมเพลงรักฟังสบาย กับ 3 สาวเสียงดีจาก Academy Fantasia ซีซั่น 1 – 3  จีน พัดชา และ เพชร  กับเพลงในอัลบั้ม Love to Share ที่จะมาแบ่งปันเสียงเพลงแห่งความรัก ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น. ที่ร้าน ทรู ไลฟ์ ทองหล่อ เท่านั้นจ้ะ


เพื่อให้บรรยากาศของค่ำคืนนี้ดีมากขึ้น ทรู ไลฟ์ ทองหล่อ มีอาหารอิตาเลี่ยนสูตรพิเศษ เครื่องดื่มรสเลิศจาก ทรู คอฟฟี่ ที่ตอนนี้มีรสชาติใหม่มาให้เลือกอีกหลายรสชาติ  ทั้งกาแฟ และสมู้ทตี้ แบบปราศจากน้ำตาล และไอศครีมโฮมเมด มาให้ลิ้มรสชาติระหว่างฟังเพลงเพราะ ๆ กันด้วย หรือถ้าจะชมผ่าน www.trueworld.net ก็เปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กันแน่นอน

About Author

shyboy

shyboy