หน้าแตกยับ วิธีโปรโมทของ Samsung บน Facebook โดนแฟน Apple อัดเละ

โดย Bluecosmos | 20 กันยายน 2555 เมื่อ 12:18 น. | อ่าน 47

ท่าทาง Samsung กำลังพยายามที่จะขโมยซีนจาก Apple หลังจากช่วงนี้มีแต่กระแสของ iPhone 5 ออกมาอย่างหนักหน่วง ทำให้ Samsung เป็นเดือดเป็นร้อนรีบออกมาตั้งคำถามเพื่อเรียกร้องเหล่าสาวกให้ออกมาเชียร์ Samsung Galaxy S III บน Facebook ของ Samsung Mobile USA แต่ผลที่ออกมากลับตรงกันข้าม!

Samsung ได้ออกมาโพสบนหน้า Page ของตัวเองว่า “คุณพร้อมจะไปติดเกาะกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์รุ่นไหน” ทั้งนี้พี่ท่านก็แปะรูป Galaxy S III ที่กำลัง Search หาด้วยว่าตัวเองอยู่ไหนไว้ประกอบการตัดสินใจด้วย แต่ Comment ที่ตอบกลับมากลับผิดคาด เพราะว่ามีคนเข้ามา comment ตอบว่า พวกเค้าอยากไปติดเกาะกับ iPhone 5 เกินกว่า 60% ของ Comment ทั้งหมด โดยมี comment รวมทั้งหมดตอนนี้มากกว่า 13,800 comment มีคนกด Like แบบจัดให้ถึง 45,000 likes และมีการแชร์ออกไปมากถึง 1,600 ครั้ง เรียกว่างานนี้ Samsung หงายเงิบกันเลยทีเดียว

งานนี้ต้องบอกเลยว่า Facebook Samsung ก็เป็นถิ่นของ Samsung แท้ๆแต่กลับโดนแฟนๆของ Apple มาเล่นซะเสียหน้ากันไปเลยทีเดียว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีคนตอบอุปกรณ์ของ Samsung เลยเพราะว่าก็มีแฟนๆของ Samsung ออกมาตอบโต้บ้าง แต่กลับเป็นหน้าเดิมๆที่เคย Comment ไปแล้วทั้งนั้น งานนี้ดราม่าจะเป็นอย่างไรต่อไปจงตามไปเสพย์ต่อกันโดยพลัน Facebook

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners