เฮียจัดให้! มั่นคงฯประกาศเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Shure ระดับพรีเมียม พร้อมเปิดตัวหูฟัง KSE1500

โดย RingRangRung | 20 กันยายน 2559 เมื่อ 17:32 น. | อ่าน 194

DSC00822บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ให้เป็น Premium Authorized Dealer แบรนด์ Shure อย่างเป็นทางการพร้อมเปิดตัวสุดยอดหูฟังระดับพรีเมี่ยม Shure  KSE1500 เริ่มเปิดพรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม

DSC00807

สาเหตุที่ทาง มหาจักร เลือก มั่นคง เป็น Premium Authorized Dealer เพราะว่าเป็นร้านที่ขายหูฟัง Shure มาอย่างยาวนานและด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพในด้านนี้มาถึง 10 ปี ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ขณะที่การเข้าถึงหูฟังในสมัยนี้ไม่ยากเท่าสมัยก่อนครับ

DSC00810

สำหรับการเป็น Premium Authorized Dealer ลูกค้าของร้านมั่นคงฯ จะได้เห็นพื้นที่จัดแสดงสินค้าของ Shure ในรูปแบบที่ทันสมัย มีพื้นที่ให้ได้ลองสินค้าอย่างเต็มที่โดยมีพนักงานที่เชี่ยวชาญคอยให้การแนะนำ

DSC00814

“เฮียมั่นคง” กมล พูนทรัพย์ เจ้าของ บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด เล่าว่าแบรนด์ Shure ทำสินค้ามาทุกระดับและยังให้การดูแลหลังการขายที่ดีมากๆ เชื่อว่าสิ่งที่ทำให้ได้รับเลือกคือตัวพนักงานที่เชียวชาญด้านหูฟังอย่างแท้จริงและให้ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง

DSC00825

“ในอนาคตสินค้าและข้อมูลต่างๆจาก Shure จะเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นยกระดับการซัพพอร์ตจากมหาจักร และมีกิจกรรมต่างๆกับผู้บริโภค ขณะที่หน้าเว็บไซต์ของร้านในเร็วๆนี้จะมีการอัพเดตให้เป็นอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบ”

DSC00801

ในวันเดียวกันนี้ก็ได้มีการเปิดตัวหูฟังอินเอียร์ระดับพรีเมี่ยม Shure  KSE1500 ที่พัฒนามาพร้อมกับระบบ Electrostatic และมีความบางเบา พร้อมกับขดลวดแม่เหล็กเพื่อให้เกิดเสียงที่คมชัดและรองรับเทคโนโลยีลำโพง HiFi ระดับท็อป สามารถใช้งานได้ทั้ง Mac, PC, iOS รวมไปถึง Android ผ่านอุปกรณ์เสริม

DSC00800

สนนราคาอยู่ที่ 119,000 บาท เริ่มเปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ตุลาคม แถมมีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน ใครที่สนใจสามารถมาลองฟังกันได้ที่ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาสยามพารากอน และสาขาอัมรินทร์พลาซ่า คุณภาพคุ้มราคาจริงๆครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners