สีสันคน Telecom รับท้า #IceBucketChallengeTH คุณวิชัย Samsung, พี่หยู ปรัธนา AIS, กสทช. สุภิญญาฯ

โดย shyboy | 20 สิงหาคม 2557 เมื่อ 14:22 น. | อ่าน 56

Untitled-1กระแสที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้ คงหนีไม่พ้นคนที่มีชื่อเสียงทุกสาขา รับคำท้าในกิจกรรม #IceBucketChallengeTH ที่ออกมาเอาน้ำเย็นมาราดตัว เพื่อรณรงค์การประชาสัมพันธ์โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ ALS ซึ่งในประเทศไทยได้ปรับเปลี่ยนเป็นการบริจาคการกุศลในประเทศไทย สีสันที่เก็บมาในส่วนของคนไอทีที่ออกมารับคำท้าแล้ว

Untitled-2วิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด รับคำท้าจาก สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจากเอไอเอส ในปฏิบัติการ Ice Bucket Challenge ที่กำลังนิยมกันแพร่หลายทั่วโลก โดยวิชัย พรพระตั้ง ใส่ Gear Fit และพกสมาร์ทโฟนคู่ใจ Samsung Galaxy S5 เทน้ำเย็นราดตัวหน้าตึกเอ็มไพร์ และร่วมบริจาคให้กับ Taejai.com

พร้อมส่งคำท้าให้แก่ อริยะ พนมยงค์ หัวหน้า ฝ่ายธุรกิจ บริษัท กูเกิล ประเทศไทย จำกัโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด และ อรรถวุฒิ เวศรานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ ADapter Digital ให้ปฏิบัติการให้สำเร็จภายใน 24 ชั่วโมง

10563177_10203191496722583_8403495492423830640_nคนถัดมาเป็น พี่หยู ปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด (Executive Vice President-Marketing : EVP-M) AIS ที่ถูกคุณหมู ณัฐวุฒิ Ookbee ท้า และมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิเทใจ ดอทคอม ซึ่งคุณหยู ไม่ขอ Challenge ใครต่อครับ แต่ขอเชิญชวนไปยังคนอื่นๆ ให้ร่วมบริจาคโดยผ่านสื่อต่างๆ อีกด้วย

คนสุดท้าย เป็นหนึ่งในกรรมการ กสทช. คุณสุภิญญา กลางณรงค์ ที่ได้รับคำท้าจาก คุณกุ้ง พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล COO RS แล้ว โดยบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลต่อไป และได้ท้าต่อไปยัง ประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารช่อง 3, เลขาธิการ กสทช. นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ และ น.ส.สารี อ๋องสมหวัง เลขาธิการมูลนิธิเพื่อผู้บริโภคIMG_9794 copy

About Author

shyboy

shyboy

Partners