ปฏิทินกิจกรรม ทรู มิวสิค “TrueMusic Live Chat with Venus Flytrap” วันอังคารที่ 9 มกราคม 2550

โดย shyboy | 6 มกราคม 2550 เมื่อ 13:54 น. | อ่าน 8
สำหรับขาเม้าท์ที่ชอบแช็ททางอินเทอร์เน็ต ในวันอังคารที่ 9 มกราคม ศกนี้ ทรู มิวสิค เตรียมจัดกิจกรรมดี ๆ ให้สมาชิกเว็บไซต์ www.trueworld.net ได้ร่วมสนุกกันอีกแล้ว กับ “TrueMusic Live Chat with Venus Flytrap”

(กรุงเทพฯ 5 มกราคม 2550) สำหรับขาเม้าท์ที่ชอบแช็ททางอินเทอร์เน็ต ในวันอังคารที่ 9 มกราคม ศกนี้ ทรู มิวสิค เตรียมจัดกิจกรรมดี ๆ ให้สมาชิกเว็บไซต์ www.trueworld.net  ได้ร่วมสนุกกันอีกแล้ว กับ “TrueMusic Live Chat with Venus Flytrap” เปิดโอกาสให้เหล่าสาวก สมาชิก www.trueworld.net


ได้ร่วม Chat สด ๆ ผ่าน www.trueworld.net  กับศิลปินสุดฮ็อต ที่กำลังมาแรงแซงโค้งอย่าง Venus Flytrap สาวประเภทสองกลุ่มแรกของประเทศไทย


 


โดยเริ่มตั้งแต่ เวลา 15.00 – 16.00 น. ของวันที่ 9 มกราคม ที่ร้าน ทรูไลฟ์ ทองหล่อ (ซอย 10) ศิลปิน Venus Flytrap จะมาเปิดใจ ร่วมตอบคำถามและพูดถึงความเป็นมาเกี่ยวกับอัลบั้มชุดแรกในชีวิตของพวกเธอ พร้อมโชว์พิเศษที่น่าตื่นเต้น เร้าใจ และฟังเพลงในอัลบั้มกันสด ๆ  


 


อ้อ! ในช่วง Live chat  นั้น ขอบอกว่าสนุกและมันส์อย่างแน่นอน เพราะสมาชิกที่ไม่ได้มีโอกาสไปร่วมแชทก็สามารถเปิดเวปไซต์คลิกเข้าไปอ่าน หรือจะโพสต์คำถามส่งเข้าไปได้เช่นกันจ๊ะ … อย่าลืมล็อคเวลาไว้แต่เนิ่น ๆ นะจ๊ะ

About Author

shyboy

shyboy

Partners