เมอร์ค เปิดตัว “M Lab(TM) Collaboration Center” ศูนย์ความร่วมมือลูกค้าโฉมใหม่

โดย RingRangRung | 20 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 12:58 น. | อ่าน 14

Merck M Lab Collaboration Centers 1เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเปิดตัวศูนย์ความร่วมมือลูกค้าทั่วโลกโฉมใหม่ในชื่อ M Lab(TM) Collaboration Center เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้แบ่งปันข้อมูลและทำการทดลองร่วมกับเหล่านักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของบริษัท ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาด้านการผลิตเชิงชีวภาพ และช่วยเร่งการพัฒนายารักษาโรคใหม่ๆ  

M Lab(TM) Collaboration Center ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่าศูนย์ฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อการผลิตเชิงชีวภาพ จะนำเสนอสภาพแวดล้อมด้านการผลิตแบบจำลอง สำหรับใช้ในการทดลง การซ่อมแซม และการแก้ปัญหา ในสถานที่แบบ non-GMP ที่เอื้อต่อการศึกษาและการพัฒนากระบวนการผลิตแบบครบวงจร โดยลูกค้าจะได้มีส่วนร่วมในการสาธิตผลิตภัณฑ์ การฝึกฝนเชิงปฏิบัติ และการพิสูจน์แนวคิด ตลอดจนการใช้วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศและแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนา ปรับปรุง และยกระดับกระบวนการผลิต รวมถึงการส่งผ่านเทคโนโลยีระดับโลกอย่างง่ายดายขึ้น

อูดิท บาทรา สมาชิกบอร์ดบริหารของเมอร์คและซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าวว่า “ศูนย์ความร่วมมือเหล่านี้เป็นแหล่งทรัพยากรสำคัญสำหรับลูกค้าของเราและอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์มาตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษ ปัจจุบัน ศูนย์ดังกล่าวได้ปรับภาพลักษณ์และโครงสร้างใหม่มาเป็น M Lab(TM)  Collaboration Center ซึ่งถือว่าเราได้ผลักดันแนวคิดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมไปอีกขั้นหนึ่ง เรากำลังสร้างสภาพแวดล้อมที่แตกต่างและมอบแรงบันดาลใจ เพื่อให้ลูกค้าสามารถแสวงหาหนทางใหม่ๆในการเพิ่มผลิตภาพและพัฒนากระบวนการต่างๆ โดยร่วมมือกับทีมผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างใกล้ชิด”

เมอร์คจัดตั้งศูนย์ความร่วมมือขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2538 และได้เปิดตัวศูนย์ความร่วมมือโฉมใหม่แห่งแรกที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 โดยในช่วงครึ่งหลังของปีนี้และในปี 2560 จะมีการเปิดศูนย์ความร่วมมือโฉมใหม่อีกหลายแห่งทั่วโลก ทั้งในบราซิล จีน ฝรั่งเศส อินเดีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา

M Lab(TM) Collaboration Center แต่ละแห่งยินดีต้อนรับลูกค้าและพันธมิตรด้านความร่วมมือทั้งจากภาครัฐ สถานศึกษา หน่วยงานด้านการกำกับดูแล และสมาคมในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยพร้อมมอบวีธีปฏิบัติที่เป็นเลิศและความรู้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้ผลิตเภสัชภัณฑ์ในแต่ละประเทศ ลูกค้าจะได้ใช้เครื่องมือวัดขนาดและเครื่องมือจำลอง วิธีปฏิบัติต่างๆ บริการวิเคราะห์และการจำลองแบบ ไปจนถึงโปรแกรมให้ความรู้แก่ลูกค้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ M Lab(TM) Collaboration Center และวิดีโอเกี่ยวกับโรงงานของเมอร์คได้ที่ http://www.merckmillipore.com/Mlabs

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาคลิกที่www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners