“Uber” เปิดโอกาสให้ทุกอาชีพในกรุงเทพฯร่วมเป็นผู้ขับรถ ที่สามารถกำหนดเวลาทำงานของตนได้อย่างอิสระ

โดย syndana | 20 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 16:20 น. | อ่าน 80

uber_logoUber (อูเบอร์) ผู้ให้บริการการเดินทางผ่านแอพพลิเคชั่นมุ่งตอบสนองความต้องการใช้บริการที่เพิ่มขึ้นย่างรวดเร็วของผู้บริโภคในกรุงเทพฯ ด้วยการสร้างอาชีพอันน่าดึงดูดใจสำหรับคนทุกเพศทุกวัยในกรุงเทพฯ โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 3 ดาราดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา แจ๊ค แฟนฉัน และกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ร่วมสัมภาษณ์ผู้ร่วมขับ Uber 3 ท่านที่ได้เรียกว่าเป็น สุดยอดของ Uber (Best of Uber) ประจำกรุงเทพฯ ประกอบด้วย ม.ล.สุขุมพัฒน์ เกษมสันต์ คุณภาธิน สิริรัตนปัญญา พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินชั้นนำในประเทศ และคุณวิชยา สิโนทก นางแบบและพริตตี้

Uber ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการในกรุงเทพฯ ทำให้เราต้องขยายฐานผู้ร่วมขับรถให้กว้างขึ้นให้สอดคล้องกันตามไปด้วย” คุณแหวนยอด วงษ์ตระหง่าน ผู้จัดการทั่วไปประจำกรุงเทพฯ ของ Uber กล่าว

 

 “ถือเป็นโอกาสทางอาชีพที่พิเศษสำหรับใครก็ตามที่มีใบขับขี่และมีรถยนต์ 4 ประตูสภาพดี รวมถึงคนที่มีความใฝ่ฝันเป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งไม่จำกัดแค่การส่งมอบบริการการเดินทางสาธารณะเท่านั้น แต่ยังต้องการเป็นสวนหนึ่งของอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่มีความท้าทาย” คุณแหวนยอดกล่าว

 กรุงเทพฯ ถือเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่อีก 300 เมืองใน กว่า 50 ประเทศทั่วโลกที่นำเสนอการบริการเดินทางขนส่ง Uber

 “ผู้ร่วมขับ Uber สามารถกำหนดเวลาทำงานตามแต่ความต้องการและมุ่งมั่นของตนเอง ด้วยอิสระการทำงานเช่นนี้ เราจึงดึงดูดคนจากทุกกลุ่มในสังคม ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ วิศวกร คนที่เกษียณอายุทำงาน อาจารย์ พนักงานออฟฟิศ รวมทั้งเจ้าของกิจการต่าง ๆ พวกเขาเหล่านี้มีเป้าหมายร่วมกัน คือนำเสนอความสะดวกสบายและปลอดภัยในการเดินทางตามที่ลูกค้าต้องการ” คุณแหวนยอดกล่าว

 แต่ละเดือน Uber สร้างโอกาสให้แก่ผู้ขับรถหน้าใหม่หลายแสนคนทั่วโลก และด้วยเทคโนโลยีที่มีความเป็นสากล ลูกค้าจึงสามารถใช้การบริการดังกล่าวได้ในหลายเมืองและหลายประเทศทั่วโลก

 “การเติบโตของ Uber ในประเทศไทยสนับสนุนแนวทางของรัฐบาลที่มุ่งสร้างสรรค์เศรษฐกิจบนพื้นฐานของระบบดิจิทัล พร้อมกับสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยการผลักดันให้หุ้นส่วนผู้ขับขี่ยกระดับยานยนต์ของตนและช่วยลดปัญหาการจราจรเนื่องจากผู้ขับขี่และลูกค้าของเรามีการติดต่อกันโดยตรง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการจอดรถรอหรือเสี่ยงกับการรอรถนานๆ อีกต่อไป” คุณแหวนยอดกล่าว

 ผู้ที่ต้องการเป็นผู้ร่วมขับรถกับ Uber สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.uberthai.com และมีสิทธิรับโปรโมชั่นผู้ขับขี่หน้าใหม่ด้วยการใส่รหัสโปรโมชั่น “uberwoody6” เมื่อสมัครทางออนไลน์ ก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม 2558

 ภายใต้โปรโมชั่นดังกล่าว ผู้ร่วมขับรถจะได้รับการประกันรายได้ 45,000 บาทต่อเดือนภายใต้เงื่อนไขและข้อกำหนดของ Uber

About Author

syndana

syndana

Partners