เปิดตัว LG G6+ เรือธงความจุ 128GB มีระบบชาร์จไร้สาย พร้อมแถมหูฟัง B&O

โดย RingRangRung | 20 มิถุนายน 2560 เมื่อ 11:00 น. | อ่าน 56

gsmarena_002LG เปิดตัวเรือธงรุ่นอัพเกรด LG G6+ ที่ยังคงดีไซน์และขนาดตามแบบของ G6 แต่ให้หน่วยความจำตัวเครื่องที่เพิ่มขึ้น มีของแถมเป็นหูฟังจาก B&O พร้อมด้วยสเปคสีใหม่

LG G6+ ใช้จอแสดงผล FullVision ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด Quad HD Plus กล้องดิจิตอลเลนส์คู่ 13 ล้านพิกเซล กล้องเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 821 ความจุภายในตัวเครื่องเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติเป็นสองเท่าอยู่ที่ 128GB ตัว RAM เป็น 4GB แบตเตอรี่ 3,300mAh ส่วนระบบชาร์จแบตเตอรี่รุ่นนี้รองรับการชาร์จไร้สาย (Qi wireless charging)

ขณะที่ตัวสีของ G6+ มีการเคลือบสีด้านหลังเครื่องใหม่เพิ่มลูกเล่นสะท้อนแสง โดยมีให้เลือก 3 สี ประกอบด้วย Optical Marine Blue , Optical Terra Gold และ Optical Black สำหรับรุ่นนี้จะมาพร้อมของแถมเป็นหูฟังเกรดพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง B&O ส่วนราคาและช่วงเวลาการวางจำหน่ายยังไม่ประกาศในตอนนี้ครับ

LG-G6-Full-Color-Range-03

ด้านรุ่นปกติทาง LG ก็ได้มีการอัพเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ให้กับ G6 เพิ่มฟีเจอร์จดจำใบหน้า Face Recognition ทำให้ปลดล็อกสมาร์ทโฟนเพียงยกขึ้นมาแล้วหันกล้องเซลฟี่ให้ตรงกับใบหน้า และยังปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานให้ประหยัดแบตเตอรี่มากยิ่งขึ้น แถมยังมีระบบควบคุมระดับเสียง Hi-Fi Quad audio และการบันทึกเสียงในสายโดยอัตโนมัติเฉพาะหมายเลขที่ตั้งไว้

About Author

RingRangRung

RingRangRung