AIS Serenade ฉลอง 12 ปี! ทุ่มงบพันล้านดูแลลูกค้า ด้วย 4 สิทธิพิเศษใหม่

โดย RingRangRung | 20 มิถุนายน 2559 เมื่อ 13:55 น. | อ่าน 225

160620 Pic 12 ปี เอไอเอส เซเรเนด_1เอไอเอส เซเรเนด ฉลองครบรอบ 12ปี ผ่านแคมเปญ “The Ultimate Pride” ด้วยความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นครอบคลุมทั้งชีวิตดิจิตอลไลฟ์, แพ็คเกจเบอร์สวย ,สิทธิพิเศษด้านการลงทุนและการเงิน และอื่นๆอีกเพียบ ภายใต้งบดูแลลูกค้า 1,000 ล้านบาท

เอไอเอส เซเรเนด เกิดขึ้นมาในปี 2004 ด้วความต้องการที่จมอบบริการพิเศษให้กับลูกค้าที่ใช้บริการมาอย่างยาวนาน ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ จากตัวเลขความพึงพอใจของลูกค้าในไตรมาส 1 ปี 2016 ที่สูงถึง 88% มี Net Promotor Score (NPS) เป็นบวกมาโดยตลอด และมีอัตราการสูญเสียลูกค้า(Churn Rate) ของลูกค้าในกลุ่มนี้ต่ำกว่า 1%

DSC_0138

ปัจจุบันมีลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด อยู่ทั้งหมด 2.9 ล้านราย Serenade Platinum 1 แสนราย,Serenade Gold  1 ล้านราย และ Serenade Emerald 1.8 ล้านราย แบ่งเป็นลูกค้าระบบเติมเงิน (Prepaid) 5 แสนราย ที่เหลือคือลูกค้ารายเดือน (Postpaid)

นางบุษยา  สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เผยว่าสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเซเรเนดแตกต่างจากลูกค้าเจ้าอื่นๆ คือเรามอบความพิเศษรอบด้าน ทั้ง บริการ,สิทธิประโยชน์,กิจกรรมพิเศษ และช่องทางการดูแลพิเศษ

“เราได้มีการใช้งบดูแลลูกค้าเซเรเนดในปีนี้ 1 พันล้านบาทจาก 2 พันล้านบาท เพิ่มจากเมื่อปี 2014 มา 200 ล้านบาท ซึ่่งได้โฟกัสที่งานบริการ ส่วนเป้าหมายเพิ่มจำนวนลูกค้าเซเรเนดคาดว่าจะอยู่ที่ 3 ล้านราย  สำหรับการให้สิทธิพิเศษด้านการเงินและการลงทุนที่เราเพิ่มเข้ามา ถือเป็นสิ่งที่ทางลูกค้าถามเข้ามากันมาก แต่ที่มีการกดรับสิทธิพิเศษเยอะสุดจะอยู่ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม”

DSC_0237

สำหรับในปีที่ 12 เอไอเอส เซเรเนด ก็ได้เพิ่มความพิเศษให้มากยิ่งขึ้นด้วยแคมเปญ The Ultimate Pride” ภายใต้แนวคิด “ยิ่งกว่าที่สุด คือความประทับใจไม่รู้จบ” และไฮไลท์ที่ เอไอเอส เพิ่มขึ้นมาประกอบไปด้วย

160620 Pic 12 ปี เอไอเอส เซเรเนด_3

Ultimate Digital Life : สิทธิพิเศษหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ชีวิตดิจิทัล

  • เลือกรับส่วนลด 50% สำหรับ iPhone 6s 16GB, Samsung S7 edge หรือ iPad Pro 9.7” 32GB หรือรับฟรี Samsung J2 หรือ LAVA 4G VoLTE 5.0 เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม
  • รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อสมัครบริการ AIS Mobile Care บริการดูแลมือถือ
  • AIS Fibre เน็ตบ้านความเร็วสูง แพ็กเกจ 50/10 ราคาพิเศษ 699 บาท/เดือน จากปกติ 888 บาท/เดือน

160620 Pic 12 ปี เอไอเอส เซเรเนด_4

Ultimate Pretty and Lucky Number : แพ็กเกจเบอร์สวย

“The Ultimate Pride Package” มีมาเพียง 12 แพ็กเกจเท่านั้น พร้อมรับสิทธิ์ Serenade Platinum และผู้ช่วยส่วนตัว , รับฟรีสมาร์ทโฟนพร้อมบริการ AIS Mobile Care, โทรและใช้เน็ตฟรี 2 ปี และ ร่วม AIS Exclusive Trip ที่ฮอกไกโด โดยลูกค้าสามารถเลือกรับเบอร์สวยเบอร์มงคลที่ต้องการจากคลังเบอร์มือถือของ เอไอเอส เพื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนเบอร์เดิม ได้ที่ e-service, เอไอเอส ช็อป  และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์

160620 Pic 12 ปี เอไอเอส เซเรเนด_2

Ultimate Wealth & Investment : สิทธิพิเศษสุดคุ้มด้านการลงทุนและการเงิน

  • บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) มอบส่วนลดค่าธรรมเนียม 25 % จากอัตราปกติ ,มอบดอกเบี้ยสุดพิเศษเพิ่มขึ้น 2 % พร้อมโบนัสพอยท์สูงสุด 4,200 คะแนน เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ใหม่ สำหรับลูกค้า Serenade Platinum
  • ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มอบอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 5% พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมจ่ายบิลต่างๆผ่าน mPay เมื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ Beat Saving ใหม่
  • อาคเนย์ประกันภัย มอบส่วนลดสูงสุด 18% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ หรือประกันภัยโรคมะเร็ง และรอพบกับข้อเสนอประกันจ่ายสั้นเพื่อลดหย่อนภาษี ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุด เร็วๆนี้

DSC_0203

Ultimate Surprizes : ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษทุกเดือนตลอดทั้งปี

ให้ลูกค้าเซเรเนดได้ลุ้นรับของขวัญทุกเดือนทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ประเดิมเดือนกรกฎาคม 2559 ด้วย “Dream Destination – Maldives” ทริปในฝันสุดพิเศษสู่มัลดีฟ

DSC_0181

Ultimate Life Style Privileges : หลากหลายสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้า

สิทธิพิเศษที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด อาทิ ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากกว่า 15,000 ร้านค้า และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกเดือน, สิทธิพิเศษที่จอดรถมากถึงกว่า 700 คันทั่วประเทศ และบริการเครื่องดื่มฟรีที่สนามบินกว่า 40 ร้านค้า ใน 15 สนามบินทั่วประเทศ สำหรับลูกค้า Serenade Platinum จะได้รับเพิ่มของว่าง

Ultimate Dining : ที่สุดของประสบการณ์ความอร่อย

ส่วนลดหลากหลายจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ซื้อไอศกรีมบานาน่า โบ๊ท หรือ สวีท แอนด์ โกลด์ ที่ร้านสเวนเซ่น ในราคาเพียง 60 บาท จากราคาปกติ 99 บาท , พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้าน Sizzler , KFC และ Pizza Hut เป็นต้น

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้นลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด สามารถติดตามสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/serenade/ ครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners