แจกแล้วนิสสัน จุ๊ค! GrabTaxi ประเทศไทย ประกาศผู้โชคดีได้รับรถยนต์กลับบ้านในแคมเปญเรียกแกร็บแจกจุ๊ค

โดย shyboy | 20 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 00:27 น. | อ่าน 18

UFG_VeeAnthony_resizedGrabTaxi ประเทศไทยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์นิสสัน จุ๊คจากแคมเปญเรียกแกร็บแจกจุ๊ค คุณแอนโทนี่ ซูเดิ้นได้รับรางวัลเป็นผู้ชนะในแคมเปญนี้

แคมเปญจาก GrabTaxi ครั้งนี้ ดึงดูดความสนใจมากมายจากทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันของแอพพลิเคชั่นถึงแม้จะจัดขึ้นเพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น ซึ่งการเข้าร่วมสนุกก็ง่ายๆ เพียงแค่ใช้บริการ GrabTaxi หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้ก็จะถูกนำไปสุ่มรางวัลโดยอัตโนมัติในแต่ละวันเพื่อรับกุญแจทองเป็นสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลต่อไป

รถยนต์นิสสัน จุ๊คถูกนำไปแขวนบนเครนบริเวณห้างสรรพสินค้าเมกา บางนาตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2558 ทุกๆครั้งที่มีคนใช้บริการเรียกแท็กซี่ผ่านทางแอพพลิเคชั่น รถยนต์จะเลื่อนลงมาเรื่อยๆทีละน้อยจนกว่าจะถึงพื้น

ผู้ร่วมกิจกรรมที่มีสิทธิ์รับรางวัลทุกท่านได้มาร่วมลุ้นเปิดประตูรถยนต์ในวันที่ 16 พฤษภาคม และคุณแอนโทนี่ ชาวสวิสเซอร์แลนด์ ผู้จัดการฝ่าย F&B ของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งเป็นผู้โชคดีที่ไขกุญแจรถได้จากผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 29 ท่าน คุณแอนโทนี่เปิดเผยว่า ตนได้ใช้บริการ GrabTaxi เป็นประจำตั้งแต่ย้ายเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯในช่วงเดือนกันยายน 2557

“ผมชอบที่ GrabTaxi ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการได้หลากหลาย ตามแต่เวลาและสถานที่ที่ผู้โดยสารต้องการจะเดินทาง โดยเฉพาะสนามบิน, ร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ หรือเวลาที่ออกไปสังสรรค์ คนขับก็ดีมาก ถ้าเขาไม่รู้ทางก็จะพยายามโทรถามก่อนทุกครั้งเพื่อที่จะได้ไปถึงจุดหมายตรงตามเวลาและไม่ต้องมีปัญหาเรื่องการสื่อสารด้วย” คุณแอนโทนี่กล่าว

ทั้งนี้ คุณแอนโทนี่ผู้ซึ่งเป็นผู้ใช้บริการขาประจำทั้ง GrabTaxi และ GrabCar กล่าวเสริมว่ารู้สึกประทับใจมากทั้งในด้านการให้บริการของคนขับรถที่เป็นมืออาชีพและมีอัธยาศัยที่ดี อีกทั้งราคาค่าบริการก็ไม่แพงและสมเหตุสมผล

“คนขับ GrabTaxi ไม่เหมือนแท็กซี่ทั่วไปนะครับ ไม่เคยทำท่าทางไม่พอใจหรือปฏิเสธเส้นทางที่จะไป แล้วก็ไม่เคยต้องต่อรองราคาเลย การที่มีแอพพลิเคชั่นอย่าง GrabTaxi นี้ ผมคิดว่าดีมากสำหรับชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่ในประเทศไทย เพราะเป็นบริการที่ให้ความสำคัญและจริงใจต่อผู้ใช้บริการ”

“กระแสการตอบรับของแคมเปญนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง ขอขอบคุณผู้ใช้บริการ GrabTaxi ทุกท่านที่คอยสนับสนุนเราตลอดมา” คุณวีร์ จารุนันท์ศิริ รองผู้จัดการ GrabTaxi ประเทศไทยกล่าว “แคมเปญเรียกแกร็บแจกจุ๊คนี้เป็นแค่หนึ่งในกิจกรรมสนุกๆที่ GrabTaxi เตรียมไว้ให้ผู้ใช้ของเรา เรามีกิจกรรมอื่นๆเตรียมไว้ให้ร่วมสนุกทั้งปีและจะออกมาอีกในเร็วๆนี้แน่นอน คอยติดตามนะครับ”

จากซ้าย: นายวีร์ จารุนันท์ศิริ รองผู้จัดการ GrabTaxi ประเทศไทย มอบรางวัลรถยน์นิสสันจุ๊คให้กับนายแอนโทนี่ ซูเดิ้น เนื่องในการประกาศรางวัลแคมเปญเรียกแกร็บแจกจุ๊ค

About Author

shyboy

shyboy

Partners