CTH ดูหนังคุณภาพจาก Primetime ได้แล้ว พร้อมร่วมมือกับช่องทางจำหน่ายอย่าง DNA

โดย nookzz | 20 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 14:09 น. | อ่าน 29

cth-primetimeCTH ร่วมมือกับ Primetime ให้บริการคอนเทนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมในรูปแบบ Live Streaming TV ที่ให้บริการเป็นแบบ Video on Demand พร้อมจับมือกับ DNA ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ซึ่งปัจจุบันมีสาขามากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศแล้ว ซึ่งยังมีพนักงานที่พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการติดตั้ง Application สำหรับดูคอนเทนต์คุณภาพจาก CTH, GMM B รวมถึง Primetime ด้วยนั่นเอง

ทาง CTH เผยว่า ZIP TV Primetime นี้จะเป็นกล่องแรกที่เป็นทรูไฮบริด ติดตั้งง่าย สะดวกในการใช้งาน เหมือนเคเบิ้ลที่บ้านที่แยกการทำงานได้หลากหลายในกล่องเดียว ทั้งแม่และลูกสามารถใช้งานได้ที่เดียวเลย จุดเด่นคือติดตั้งง่าย จัดซื้อจัดหาได้ง่ายดายผ่านตัวแทนอย่าง DNA

การร่วมมือครั้งนี้จะยกระดับให้กับ ZIP TV ที่นอกจากจะมีช่องรายการ และภาพยนตร์คุณภาพต่างๆ อย่าง ช่องกีฬาจาก CTH และ GMM B ที่มีฟุตบอลยูโร และมวยปล้ำ WWE รวมถึงภาพยนตร์ชั้นนำจาก Warner, Universal และ SONY โดยยังมีช่องการ์ตูนสำหรับเด็กให้บริการ สิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือการให้บริการ Video on Demand ของทาง Primetime ที่มีภาพยนตร์ดีๆ จาก 6 ค่ายดังให้ชมกันเต็มอิ่ม และหาซื้อได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

สำหรับทาง DNA ยังมีแผนปรับปรุงหน้าร้าน 69 สาขาให้เปลี่ยนมาใช้แบรนด์ Primetime เป็นตราสินค้าด้วย เป็นการโปรโมทให้คนรู้จักมากขึ้น พร้อมเพิ่มจอทีวีในร้านค้าที่โปรโมทคอนเทนต์จากทาง CTH, GMMB และทาง Primetime อีกด้วยครับ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ (ปัจจุบันนำเนินการไปแล้ว 20%)

สำหรับ ZIP TV Primetime นั้นสามารถดูผ่านแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere ได้ตลอดไม่ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งทาง CTH เผยตัวเลขว่าตั้งแต่เปิดให้บริการมามีผู้ใช้งานอยู่ประมาณ 70,000 ราย ส่วนบริการ IPTV นั้นยังมีอยู่ประมาณ 10,000 รายเท่านั้น ทาง Primetime ยังกล่าวเสริมข้อมูลอีกว่า 80% ของผู้ใช้งานเป็น iOS Device และเป็นผู้ชาย 65% จากผู้ใช้ทั้งหมด

กลุ่มเป้าหมายของ ZIP TV Primetime ทาง CTH เผยว่าจะเน้นกลุ่มลูกค้าที่เข้าถึงบริการเคเบิ้ลทีวีได้ยาก อย่างพวก Condo สำนักงานต่างๆ ซึ่งตัวกล่องนี้จะติดตั้งง่าย สะดวกและใช้งานได้ง่ายมากๆ นั่นเองครับ โดยจะมีโปรโมชั่นไว้ต้อนรับอย่าง

 

  • CTH Everywhere และ Primetime Buy  1 Get 1 Free!! ในราคา 299 บาท/30 วัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ CTH Everywhere ฟรี แพ็กเกจหนังพรีเมียร์ 2 เรื่อง + บุฟเฟ่ต์หนังฮิตจากไพรม์ไทม์ หรือ ลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ หนังพรีเมียร์ 2 เรื่อง + บุฟเฟ่ต์หนังฮิต แถมฟรีแพ็กเกจ CTH Everywhere เช่นกัน
  • กล่องไอพีทีวีและแพ็กเกจสุดคุ้ม ที่เป็นการ co-brand ระหว่างซีทีเอชและไพรม์ไทม์ จำหน่ายประมาณ 1 ก.ค. 2558

การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของไทยที่ให้บริการรูปแบบ Hybrid ซึ่งโปรโมชั่นนั้นน่าสนใจไม่เบา ใครสนใจลองติดต่อตามร้านตัวแทน หรือโหลด CTH Everywhere มาลองใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android ครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners