แค่ภาพมันเด็กๆ เวียดนามเจ๋งโชว์วีดีโอ Samsung Galaxy S III ให้ดูซะเลย

โดย Bluecosmos | 20 เมษายน 2555 เมื่อ 17:52 น. | อ่าน 57

หลุดกันมาจังทั้งข้อมูล ทั้งภาพของ Samsung Galaxy S III ล่าสุดทางเว็บไซต์เวียดนามได้ถ่ายวีดีโอของตัวเครื่องมาให้ได้ดูกันเต็มๆเลยว่าเครื่องจริงๆมันเป็นแบบไหน แต่ต้องเข้าใจก่อนว่านี่อาจจะยังเป็นเครื่อง prototype ที่ยังไม่ใช่ดีไซน์ตอนขายจริงก็เป็นได้ แต่คงจะมีเค้าโครงมาบ้าง


จากวีดีโอชัดเจนว่าตัวเครื่องใช้ OS เป็น Android ที่มาพร้อมกับ CPU Quad-core 1.4 GHz ตัว GPU เป็น Mali-400MP เหมือนกับ Galaxy S II แต่ว่า Clocked จะเท่ากันรึเปล่านี่อีกเรื่อง และหน้าจอใช้ความละเอียด PPI อยู่ที่ 320 ppi ถือว่าสูงอยู่เหมือนกัน ส่วนความละเอียดพิกเซลก็อยู่ที่ 1280×720 พิกเซล โดยที่หน้าจอมีขนาดใหญ่ 4.6 นิ้ว ซึ่งก็พอๆกับ Galaxy Nexus ที่ในวีดีโอจะมีเอามาเทียบให้ดูด้วย หน้าจอก็เป็นแบบ Super AMOLED แต่ไม่รู้ว่าจะมี Plus อะไรรึเปล่าอันนี้ยังไม่แน่ชัด

กล้องของเครื่องมาพร้อมขนาด 8 ล้านพิกเซลไม่ใช่ 12 ล้านพิกเซลอย่างที่คาดกันเอาไว้ก่อนหน้านี้และมี LED Flash ในตัว

ตัวเวอร์ชั่นที่ใช้งานเองก็จะเป็นว่าเป็น Android 4.0 ICS แล้ว นอกจากวีดีโอแล้วยังมีการปล่อยภาพบางส่วนของเครื่องออกมาด้วยซึ่งแสดงให้เห็นว่าตัวเครื่องสามารถใส่ MicroSD Card ได้ มาพร้อมหน่วยความจำภายใน 16GB ส่วน SIM เปลี่ยนไปใช้เป็น MicroSIM แล้ว และมีแบตเตอรี่ขนาด 2050 mAh รวมถึงรองรับ NFC

สำหรับตัวจริงก็ตามข่าวคือวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ แต่ถ้าออกดีไซน์มาเหมือนในวีดีโอนี่มีหวังกระแสตกได้เหมือนกันเพราะดูแล้วยังไม่ได้ฉีกไปจาก Galaxy S II มากเท่าไรนัก ก็ต้องดูว่าทาง Samsung จะขายมันด้วยอะไร ?

ที่มา: GSMARENA

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners