ดีแทคเปิดบริการ 4G ชะอำ-หัวหินรองรับแหล่งท่องเที่ยวและเพิ่มศักยภาพธุรกิจภาคใต้

โดย nookzz | 20 มีนาคม 2558 เมื่อ 13:05 น. | อ่าน 36

dtac_Huahin_3142ดีแทคลุยเปิด 4G ภาคใต้ต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบริการ 4G พร้อมใช้งานแล้วที่ชะอำ-หัวหินรองรับแนวโน้มท่องเที่ยวภาคใต้ขยายตัวเพิ่มขึ้น รวมทั้งเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้รับความนิยมจากคนกรุงเทพฯ ช่วงสุดสัปดาห์ ดีแทคชวนลูกค้าชะอำ-หัวหินทดลองใช้ 4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือน ส่งโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนและแพ็กเกจ พร้อมขยายบริการ 4G สู่จังหวัดอื่นในภาคใต้ต่อเนื่องยกระดับการใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือ

นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค – ภาคใต้และตะวันตก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่าดีแทคประสบความสำเร็จจากการเปิดบริการ 4G ที่ภาคใต้จากที่เปิดให้บริการ 4G ที่จังหวัดภูเก็ตเป็นแห่งแรก ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในพื้นที่ ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับพื้นที่ต่างๆ ได้มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงใช้งาน วันนี้ดีแทคพร้อมลุยต่อเนื่องเปิดบริการ 4G สู่พื้นที่ชะอำ-หัวหิน เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือสู่ชาวภาคใต้อีกแห่ง และรวมถึงนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ ที่นิยมมาพักผ่อนที่ชะอำ-หัวหินช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว

ชะอำ-หัวหิน ถือเป็นพื้นที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งเสมือนเป็นประตูสู่การเดินทางสู่ภาคใต้ โดยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยอีกพื้นที่หนึ่ง เพราะแหล่งท่องเที่ยว ชายหาด ธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งการท่องเที่ยวแบบพักผ่อนแบบครอบครัว ซึ่งเดินทางได้ง่ายจากจังหวัดต่างๆ ใกล้เคียงและจากกรุงเทพฯ

นายปัญญา กล่าวต่อไปว่า “ดีแทคได้เปิดให้บริการ 4G ที่ภาคใต้อย่างต่อเนื่อง สำหรับชาวชะอำ-หัวหิน สามารถรับประสบการณ์การใช้งาน 4G ในพื้นที่อำเภอแก่งกระจาน ชะอำ ท่ายาง บ้านลาด บ้านแหลม เมืองเพชรบุรี เมืองประจวบคีรีขันธ์ และหัวหิน ซึ่งเป็นพื้นที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือที่หนาแน่นของพื้นที่ชะอำ-หัวหิน นอกจากลูกค้าดีแทคจะใช้งาน 3G ในพื้นที่ชะอำ-หัวหินได้ครอบคลุมแล้ว วันนี้ลูกค้าดีแทคสามารถเพิ่มประสบการณ์ที่ดีขึ้นสู่การใช้งาน 4G ได้ง่ายๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถทดลองใช้ 4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือนเพียงกด *444# โทรออก และรอผลตอบรับจาก SMS ในระบบ”

นอกจากนี้ ดีแทคยังมีแผนรุกขยาย 4G สู่ภาคใต้ในพื้นที่อื่นๆ เช่น นครศรีธรรมราช เป็นต้น หลังจากเปิดให้บริการ 4G เรียบร้อยและได้รับความนิยมในการใช้งานที่ ภูเก็ต หาดใหญ่ สงขลา และสุราษฎร์ธานี นอกจากนั้น 4G ยังครอบคลุมจังหวัดอื่นที่เป็นเส้นทางจากกทม.เชื่อมต่อภาคใต้ เช่น สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรีอีกด้วย

“สำหรับชาวชะอำ-หัวหิน ยังสามารถสมัครแพ็กเกจ “Love&Roll” ซึ่งเป็นการทำแพ็กเกจครั้งแรกของดีแทคแบบรายเดือนที่ต้องการมอบประสบการณ์ใช้อินเทอร์เน็ตที่ดีให้กับลูกค้า หากลูกค้าดีแทคใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่หมดสามารถนำส่วนที่เหลือของการใช้งานในเดือนนั้นไปทบเป็นการใช้ในเดือนถัดไปได้อีกหนึ่งเดือน (หนึ่งรอบบิล) ได้ตลอดอายุแพ็กเกจ โดยที่ลูกค้ายังคงสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มสปีด ไม่มีลดความเร็ว ในปริมาณเน็ตที่ให้มากกว่าถึง 2 เท่า และลูกค้าสามารถเลือกแต่ละแพ็กเกจได้ตามความต้องการใช้งานจริงในแต่เดือนอีกด้วย โดยราคาแพ็กเกจเริ่มตั้งแต่ 299 บาทต่อเดือน และยังมีแพ็กเกจสมาร์ทโฟนสำหรับลูกค้าแฮปปี้ แบบเติมเงินโดยเริ่มต้นกับโปรเสริมที่ 79บาท/สัปดาห์” นายปัญญา กล่าว

ทั้งนี้ ในโอกาสแนะนำบริการ 4G สู่ชาวชะอำ-หัวหิน ดีแทคยังได้มีโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ พร้อมผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) อาทิ iPhone 6 16GB ราคาเริ่มต้นเพียง 19,500บาท จากปกติราคา 25,500บาท , iPhone 6 Plus 16GB ราคาเริ่มต้นเพียง 23,500บาท จากปกติราคา 29,450บาท  iPhone 5s 16GB จากราคาปกติ 20,700 บาท เหลือเพียง 9,900 บาท (เมื่อสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไข พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 6เดือน) หรือ Oppo รุ่น Neo5 จากราคาปกติ 5,500 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท (เมื่อสมัครแพ็กเกจที่มีมูลค่าหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 374 บาทขึ้นไป)

About Author

nookzz

nookzz