CAT ร่วมกับ SF ยกระดับอีกขั้นของความหรูหรา เปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส “CAT First Class Cinema”

โดย nookzz | 20 มีนาคม 2558 เมื่อ 15:12 น. | อ่าน 148

image002 (4)บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จับมือ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้ากลยุทธ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มาร์เก็ตติ้ง (Entertainment Marketing) เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสสุดหรู ภายใต้ชื่อ CAT First Class Cinema” อย่างต่อเนื่องเป็นสาขาที่ 2 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในสาขาแรก ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมของคอหนังตัวจริง

คุณวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า “CAT ได้ดำเนินนโยบายตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำด้านโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมที่มีเสถียรภาพ เพื่อประโยชน์ทางการสื่อสารของคนไทย อีกทั้งมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีทางด้านการสื่อสารที่ทันสมัย การบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมและสอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจและการใช้งานส่วนบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพตลอดมา ซึ่งปีนี้ CAT ยังได้มีการเพิ่มสีสันใหม่ของการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ CAT ควบคู่กับการสร้างสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าเป้าหมายด้วยการจับมือกับพันธมิตรธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทยอย่าง เอส เอฟ เปิดCAT First Class Cinema”

CAT First Class Cinema” จะมอบความบันเทิงที่หรูหรามีระดับ รวมถึงบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์แบบไร้ขีดจำกัด เนื่องจาก CAT ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีและการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา และมุ่งหวังให้CAT First Class Cinema” เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างการรับรู้แบรนด์ เสริมภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและเข้าถึงลูกค้าอย่างมีสีสันยิ่งขึ้น”

สำหรับความร่วมมือกันระหว่าง CAT และ เอส เอฟ ในครั้งนี้ ถือเป็นการยกระดับงานด้านบริการสำหรับลูกค้าที่เน้นทั้งด้านไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการชมภาพยนตร์ที่ถือเป็นไลฟ์สไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ เราจึงเลือกโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในการรังสรรค์โรงภาพยนตร์สุดหรูที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด เพราะที่นี่นอกจากจะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแล้วยังถือเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของชาวเมืองที่มีครบครันทั้งแหล่งกิน เที่ยว ช้อป จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุม

ด้าน คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับ เอส เอฟ นั้น ตลอดมานโยบายของเราคือมีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพและการบริการ เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เลือกใช้บริการของเราเสมอมา พร้อมพัฒนาด้านความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจเพื่อเป็นช่องทางส่งผ่านความบันเทิงทุกรูปแบบมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับความร่วมมือกับ CAT ในปีนี้นับเป็นปีที่ 3 และถือเป็นสาขาที่ 2 แล้ว ที่เราได้ร่วมมือกันยกระดับมาตรฐานความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ CAT First Class Cinema”

โรงภาพยนตร์ “CAT First Class Cinema” เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นโรงภาพยนตร์ระดับเฟิร์สคลาสสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งระบบภาพและเสียง ที่มาพร้อมกับการออกแบบอย่างหรูหรา ให้ความรู้สึกแสนสบายด้วยเก้าอี้นั่งดีไซน์พิเศษ สามารถปรับเอนได้ 180 องศา ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมบริการผ้าห่ม บริการเสิร์ฟป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มตลอดการชมภาพยนตร์ อีกทั้งเหนือระดับด้วยเลานจ์รับรองระหว่างรอรอบฉายภาพยนตร์แบบส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ CAT First Class Lounge” ซึ่งจะได้รับบริการด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก CAT WiFi ตลอดเวลา ทั้งนี้ ยังโดดเด่นด้วยจุดแข็งของ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าครบวงจรที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของอาเซียน และเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ถือเป็นการส่งมอบความสุขที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้ตรงเป้าและเต็มรูปแบบ”

พบกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ความต้องการให้แก่ลูกค้าในด้านการสื่อสารอย่างสมบูรณ์แบบ “CAT First Class Cinema” ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และwww.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf

About Author

nookzz

nookzz

Partners