น่าอิจฉา Motorola เตรียมวางขาย Moto Maxx แฝดผู้น้อง Nexus 6 ในอินเดีย

โดย iSkyline | 20 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 19:03 น. | อ่าน 6

Motorola-Moto-Maxx

หลังจากที่ Lenovo เข้าซื้อกิจการโทรศัพท์มาจาก Motorola บรรลุผลโดยสมบูรณ์แล้วพวกเขาก็ไม่รอช้าจัดการขยายแผนงานธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบทันที หลังจากช่วงที่ผ่านมา Motorola นั้นพับฐานการทำตลาดฝั่งเอเชียเน้นไปทางฝั่งอเมริกาและทวีปละตินเป็นหลัก และนำไปวางจำหน่ายประปรายในยุโรปและออสเตรเลีย แต่ภายใต้การบริหารของ Lenovo พวกเขาได้นำแบรนด์ผู้ริเริ่มพัฒนาโทรศัพท์มือถือกลับมาเข้ามาเจาะตลาดเอเชียอย่างเต็มตัว

ซึ่งไม่นานมานี้พึ่งมีการเปิดตัวกลับเข้าไปทำตลาดในประเทศจีนอีกครั้ง และการขยับตัวในตลาดอินเดียที่มีกระแสตอบรับพอตัวด้วยยอดขายโทรศํพท์กว่า 3 ล้านเครื่องตั้งแต่กุมภาพันธ์ปี 2014 เป็นต้นมา จึงทำให้ทาง Motorola ตัดสินใจเอาเรือธงประจำค่ายและเป็นแฝดผู้น้องของ Nexus 6 มาประเดิมตลาดฝั่งเอเชียเป็นครั้งแรก ซึ่งจะวางจำหน่ายร่วมกับทาง Flipkart ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศอินเดีย หลังจากที่เปิดตัววางจำหน่ายกับเครือข่าย Verizon ในสหรัฐ ด้วยชื่อว่า DROID Turbo และทำตลาดในทวีปละตินอเมริกาด้วยชื่อ Moto Maxx

Moto-Maxx-flipkart

สำหรับ Moto Maxx นั้นพกพาหน้าจอ Quad HD 1440x2560px มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 805 (Quad-core 2.7GHz) มีหน่วยความจำ RAM 3GB กล้องหลัก 20.7 ล้านพิกเซลทำงานร่วมกับ Dual-LED Flash และแบตเตอรี่ยักษ์ขนาด 3900 มิลลิแอมป์ ให้ใช้งานกันอย่างสบายใจหายห่วงเรื่องแบตหมด

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners