เอไอเอส ปลื้ม! เป็นช่องทางให้ลูกค้าอวยพรปีใหม่ จากใจถึงใจ ได้ทุกที่ทุกเวลา

โดย shyboy | 3 มกราคม 2550 เมื่อ 14:54 น. | อ่าน 6
เอไอเอส เปิดเผยถึงปริมาณของ SMS และ MMS ที่ลูกค้าส่งความสุข อวยพรถึงกันในโอกาสปีใหม่ 2550

นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจบริการสื่อสารไร้สาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดเผยถึงปริมาณของ SMS และ MMS ที่ลูกค้าส่งความสุข อวยพรถึงกันในโอกาสปีใหม่ 2550ที่ผ่านมาว่า “ในปีนี้มีอัตราการใช้งานที่เพิ่มขึ้นถึง 14% สำหรับการอวยพรผ่าน SMS และ โตกว่า 43% สำหรับ MMS โดยมีรายละเอียดเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา ดังนี้


 รูปแบบการใช้งาน


31

ธ.ค.47-1 ม.ค.48


31 ธ.ค.48-1 ม.ค.49


31 ธ.ค.49-1 ม.ค.50


SMS


20 ล้านข้อความ


29 ล้านข้อความ
33 ล้านข้อความ


MMS


1.6 แสนข้อความ


4.1 แสนข้อความ


5.9 แสนข้อความ


 


“นอกจากนี้ จากการที่เอไอเอส ได้เตรียมความพร้อมด้านเครือข่ายเพื่อให้มีสามารถในการรองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นภาพรวมของคุณภาพเครือข่ายในปีนี้จึงไม่มีปัญหาเกิดขึ้นแต่อย่างใดและสามารถเป็นสื

่อกลางให้ลูกค้าทุกท่านทุกท่านส่งความสุขถึงคนที่รักได้อย่างรวดเร็วทันใจ   โดยเอไอเอสยินดีเสมอที่ได้ทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งให้ท่านได้ส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีให้แก่กันในหลากหลายรูปแบบผ่านทางบริการบนมือถือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโทร.ส่งความสุข, หรือส่งความสุขในรูปแบบที่หลากหลายจากบริการเสริมยอดฮิตที่เสมือนเป็นกระเช้าปีใหม่มอบให้แก่ผู้ใช้บริการในลักษณะของ ส.ค.ส.แทนใจยุคใหม่  ที่จะช่วยส่งความรู้สึกดีๆ จากมือผู้ให้ถึงมือผู้รับแบบทันใจ, สะดวก, รวดเร็ว, ส่งได้ทุกที่ ทุกเวลา , รวมถึงส่งต่อ
(Forward) หรือ เก็บไว้ได้  ซึ่งนอกเหนือจาก SMS และ MMS แล้ว ยังมีบริการสนุกๆ แปลกใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย จึงทำให้การส่งความสุขผ่านมือถือมีสีสัน และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี”  นายสมชัยกล่าว

About Author

shyboy

shyboy

Partners