เดลล์ ยกเครื่อง! เปิดตัว คอมพิวติ้ง โซลูชัน พร้อมรับ Windows 10

โดย RingRangRung | 20 มกราคม 2559 เมื่อ 17:45 น. | อ่าน 15

01เดลล์ ประกาศเปิดตัว โซลูชันเอ็นด์-ยูสเซอร์ คอมพิวติ้ง ที่ออกแบบมาสนองความต้องการอันหลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานที่รวดเร็วพร้อมความปลอดภัยในระดับมืออาชีพ

จากความการร่วมมือกันกับ ไมโครซอฟ์ท ทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ออกมารองรับการใช้งาน Windows 10 ที่มีฟีเจอร์เด่นๆอย่าง Cortana,Continuum และ Microsoft Edge และตัวระบบปฏิบัติการยังมีการบิวด์อินการรักษาความปลอดภัยระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ ป้องกันการโจมตีบนไซเบอร์

ปีนี้ผลิตภัณฑ์ในซีรีย์ Latitude ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดจากสายผลิตภัณฑ์ XPS ทำให้ทุกรุ่นที่จะออกมาไม่ว่าจะเป็น Latitude 13 7000 Series Ultrabook™ ,Latitude 12 7000 Series 2-in-1 และ  Latitude 11 5000 Series 2-in-1 มีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง แต่สวยงาม

03ในสาย Precision Workstations ถูกออกแบบมาเพื่อมืออาชีพใช้ระบบประมวลผลหลัก Intel® Core™ Processors และ Intel® Xeon® สำหรับโมบายเวิร์กสเตชั่น และระบบประมวลผล Intel Xeon processors E3-1200 อีกทั้งยังมาพร้อมจอแสดงผล PremierColor 4k Ultra HD ให้แถบกว้างของสี Adobe RGB ได้สูงสุด 100% พร้อมทางเลือกบนจอดิสเพลย์ InfinityEdge ทั้งแบบ Full HD และ UHD เสมือนหน้าจอไร้ขอบเขต

02ส่วน OptiPlex ที่เป็นเดสก์ท็อปคอมเมอร์เชียล ก็ถูกออกแบบในรูปของ มินิ ทาวเวอร์ ด้วยไมโคร เดสก์ท็อป ทำให้มีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อน 43 % โดยมีทั้งรูปทรงขนาดเล็ก ( Small Form Factor)และ แบบเล็กมาก (Micro Form Factor) ทำให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น แถมยังเร็วมากกว่าเดิม

นอกจากนี้ เดลล์ ยังได้เปิดตัวมอนิเตอร์คอลเลคชั่นใหม่อย่างจอ Dell UltraSharp 30 Ultra HD 4K OLED เหมาะสำหรับมืออาชีพด้านพีซี และ Dell UltraSharp InfinityEdge จอแรกของโลกที่มีขอบจอบางพิเศษรอบด้าน ที่มีทั้งรุ่น Full HD 23.8 นิ้ว และ Quad HD 27 นิ้ว

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners