ChatSim ฉลองครบรอบขวบปีแรก ให้ลูกค้าใช้งานฟรี 1 วันเต็ม

โดย RingRangRung | 20 มกราคม 2559 เมื่อ 09:34 น. | อ่าน 10

ChatSim 2ChatSim มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคนเพื่อฉลองวันเกิดครบรอบขวบปีแรก ด้วยการเปิดให้ใช้งานผ่าน WhatsApp และโปรแกรมแชทอื่นๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น 1 วันเต็ม!

ผู้ใช้ ChatSim ทุกคนสามารถส่งข้อความตัวหนังสือและอีโมจิ รวมถึงรูปภาพ วิดีโอ และโทรด้วยเสียงได้ไม่จำกัด โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง data traffic

ลูกค้าทุกคนที่มีซิมการ์ด ChatSim สามารถใช้งานผ่าน WhatsApp, Messenger, WeChat และโปรแกรมแชทอื่นๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเป็นเวลา 24 ชั่วโมง เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 21 มกราคม (ตามเวลา GMT)

นอกจากนี้ ChatSim ยังมีของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ด้วยเช่นกัน โดยทุกคนที่ซื้อซิมการ์ดในวันเกิดของ ChatSim จะได้ใช้งานฟรี 1 ปีแรก

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้วันเกิดปีแรกของบริษัทมีความพิเศษยิ่งขึ้น นอกเหนือไปจากผลการดำเนินงานอันยอดเยี่ยมด้วยยอดขายซิมการ์ดทะลุ 150,000 ซิมทั่วโลกทั้งที่เพิ่งเริ่มก่อตั้งบริษัทได้ไม่นาน รวมถึงการลงทุนอย่างต่อเนื่องคิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 2.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เมื่อหนึ่งปีมาแล้ว ในวันที่ 21 มกราคม 2558 มานูเอล ซาเนลลา ได้เปิดตัว WhatSim ซิมแรกของโลกที่แชทได้ฟรีไม่จำกัดผ่าน WhatsApp แม้ไม่มี Wi-Fi

ไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้น WhatSim ได้กลายเป็น ChatSim ตามเสียงเรียกร้องของผู้ใช้หลายราย เพื่อให้สามารถใช้งานผ่านโปรแกรมแชทอื่นๆได้ด้วย (เช่น Messenger และ WeChat เป็นต้น)

วงการแชททั่วโลกถูกพลิกโฉมด้วย ChatSim ซึ่งเป็น “ผู้ให้บริการแชทบนมือถือ” รายแรกของโลกอย่างแท้จริง

มานูเอล ซาเนลลา ซีอีโอของ ChatSim อธิบายว่า “ChatSim ช่วยให้ทุกคนได้ใช้งานแอปแชทในราคาที่เอื้อมถึง ซิมการ์ดนี้ออกแบบมาให้แชทได้ผ่านทุกโปรแกรมแชท โดยสามารถส่งข้อความตัวหนังสือและอีโมจิได้ไม่จำกัดแม้ไม่มี Wi-Fi ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการ ด้วยเหตุนี้ ChatSim จึงเป็นทางออกของปัญหาจุกจิกเรื่องค่าบริการโรมมิ่งเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ (บริษัทจับมือกับผู้ให้บริการเครือข่าย 250 รายในกว่า 150 ประเทศ)”

ทั้งนี้ ChatSim จะเข้าร่วมงาน “Mobile World Congress” ที่บาร์เซโลน่า ระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าสำคัญใหม่ๆของบริษัท

สามารถซื้อ ChatSim ออนไลน์ได้ที่ http://www.chatsim.com โดยมีบริการจัดส่งทั่วโลก

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners