ดูแลตั้งแต่ตื่นจนถึงเข้านอน! มาดูกันว่าเป็นลูกค้า AIS วันนี้ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

โดย nineFangKhaoW | 19 กรกฎาคม 2560 เมื่อ 18:18 น. | อ่าน 186

170719 Pic_AIS Privilege2บริการด้านสิทธิพิเศษต่างๆ เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของการตอบแทนลูกค้า ซึ่งล่าสุดจากการวิเคราะห์และทำความเข้าใจพฤติกรรม รวมทั้งการรับฟังความเห็นของลูกค้า เป็นสิ่งที่ AIS ได้นำมาพัฒนาสิทธิพิเศษใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

170719 Pic_AIS Privilege43 กลยุทธ์สำคัญที่ถูกหยิบนำมาใช้ในครั้งนี้ คือ Reach More ครอบคลุม และเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ, Unique More ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้า และ Exclusive More ยกระดับความเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าเซเรเนดคนพิเศษ

โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ครอบคลุม 2 โปรแกรมการดูแลลูกค้า ได้แก่
1. AIS Privilege สำหรับลูกค้าทั่วไป โดยใช้ช่วงเวลาดีๆ เป็นคีย์เวิร์ดหลัก ด้วยสิทธิพิเศษที่มีอยู่ทุกที่ และทุกช่วงเวลา คือ

 • Coffee Time กับร้านกาแฟท้องถิ่น 77 จังหวัดทั่วไทย นอกเหนือจาก Black Canyon, Segafredo, au bon Pain และ Doi Chaang Caffe’ เป็นต้น
 • Dining Time กับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ร้านอาหารชื่อดัง อาทิ SAVA Dining, กับข้าว’ กับปลา, Ramen Misoya และ Man Fu Yuan Kitchen รวมทั้งส่วนลดเมนูอร่อยที่ร้านอาหารหรือร้านขนมยอดนิยม เช่น KFC, Pizza Hut, S&P, Sizzler, Bread Talk และ Mister Donut เป็นต้น
 • Family Time กับส่วนลดสวนสนุก เช่น Dinosaur Planet, Sea Life Bangkok Ocean World, Bounce Thailand, Madame Tussauds และสวนสัตว์ 7 แห่งทั่วประเทศ
 • Entertaining Time กับการรับชมหนังดังเข้าใหม่ เพียง 80 บาท นอกจากส่วนลดปกติในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ที่โรงภาพยนตร์ SF และ Major ทั่วประเทศ
 • Shopping Time กับการได้ช้อปปิ้งสุดคุ้มในห้างและร้านดังที่ Tops Supermarket, Central, Siam Paragon, Robinson, B2S และ SE-ED เป็นต้น
 • Traveling Time กับส่วนลด 10% เมื่อเดินทางกับ Emirates Airline รวมทั้งยังมีส่วนลดเติมน้ำมันที่ปั้มบางจาก ส่วนลด 50% ใช้บริการ B-Quik และลด 50% เมื่อจองห้องพัก 2 คืนที่โรงแรมในเครือดุสิต
 • Lucky Time กับการลุ้นทองคำได้ง่ายๆ รวมทั้งสิ้นกว่า 9 ล้านบาท ในรายการไมค์ทองคำ ทางช่อง Workpoint

170719 Pic_AIS Privilege52. AIS Serenade สำหรับลูกค้าเซเรเนด โดยให้ความพิเศษมากยิ่งขึ้น ทั้งด้านการบริการ กิจกรรมความบันเทิง ธุรกิจ และสิทธิพิเศษ คือ

 • The Ultimate Service กับการเพิ่ม Serenade Club จากเดิมที่มีอยู่ 4 แห่ง เป็น 11 แห่ง และปรับโฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ The Exclusive Service Experience
 • The Ultimate Happening กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง @My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ กับศิลปินสุดฮอต ที่จะจัดต่อเนื่องถึงสิ้นปี
 • The Ultimate Inspiration กับการจัดสัมมนาธุรกิจบนโลกดิจิทัล และ Business Inspiration Trip ให้ได้สัมผัสการทำงานในแบบของ Google
 • The Ultimate Privilege กับส่วนลดร้านอาหาร Top 10 ย่านทองหล่อ-เอกมัย ที่คัดสรรโดย Wongnai และสิทธิพิเศษตลอดการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งยังเพิ่มความพิเศษกับบริการรถรับ-ส่งสนามบินฟรี โดย Black Tie สำหรับลูกค้า Platinum และส่วนลดสูงสุด 60% กับบริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge 11 แห่ง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และดอนเมือง

170719 Pic_AIS Privilege6นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถนำ Point ที่สะสมจากยอดค่าใช้บริการ มาแลกรับค่าเน็ต ค่าโทร ส่วนลดมือถือ และของพรีเมียมต่างๆ จาก AIS  ได้อีกด้วย ซึ่งการใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้รับ 1 Point ขณะเดียวกันเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษที่มีอยู่ทั่วประเทศได้มากที่สุด ทาง AIS ได้พัฒนาเมนู Nearby ในแอพฯ my AIS ที่ช่วยในการค้นหาสิทธิพิเศษต่างๆ ที่อยู่บริเวณรอบตัวได้อย่างสะดวก

สุดท้าย สำคัญที่สุดคือ ตอนนี้ AIS จะรวบรวมการใช้งานจากทุกหมายเลขที่จดทะเบียนภายใต้เลขบัตรประชาชนเดียวกันสำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้รับสิทธิ์เซเรเนด รวมถึง AIS Fibre เพื่อนำมาพิจารณาสิทธิ์เซเรเนดให้ด้วย จึงคาดว่าจำนวนลูกค้าเซเรเนดจะเพิ่มขึ้นจาก 3.5 ล้านคน เป็น 4 ล้านคนในสิ้นปีนี้

170719 Pic_AIS Privilege3

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners