เค เอส ซี ส่งท้ายปีเก่า ลูกค้าเน็ตไดอัล-อัพ โทรผ่านเน็ตฟรีไม่อั้น

โดย shyboy | 20 ธันวาคม 2549 เมื่อ 23:35 น. | อ่าน 28
อินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นแนวหน้าของไทย มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอินเทอร์เน็ตไดอัล-อัพ 56 Kbps. ทั้งสมาชิกรายเดือน ได้รับสิทธิพิเศษ โทรผ่านเน็ตฟรีไม่อั้น 2 ต่อ

อินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นแนวหน้าของไทย มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอินเทอร์เน็ตไดอัล-อัพ 56 Kbps. ทั้งสมาชิกรายเดือน ได้แก่ KSC Economy, KSC Premium, KSC Lite และ KSC Unlimited และอินเทอร์เน็ตแพคเกจ ได้แก่ KSC Web Surfer V.3, KSC Web Surfer V.3 Plus, KSC One Card, KSC Internet Card, Instant, KSC Super Surf และ KSC V.2 ได้รับสิทธิพิเศษ โทรผ่านเน็ตฟรีไม่อั้น 2 ต่อ


ต่อที่ 1            โทรฟรีทั่วไทย 7 วัน โดยสามารถโทรจากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังเครื่องโทรศัพท์ ทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ และโทรศัพท์พื้นฐานภายในประเทศ ผ่านบริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู ได้ไม่จำกัดชั่วโมง


ต่อที่ 2            โทรฟรีทั่วโลก 30 วัน โดยสามารถโทรจากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ ผ่านบริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู ได้ไม่จำกัดชั่วโมง


ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ksc.net  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2549 หรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู ได้ที่ www.truenettalk.com

About Author

shyboy

shyboy