ซัมซุงเปิดตัวมือถือติดกล้อง VGA ดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมกัน 5 รุ่น ตอบรับกระแสเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล

โดย shyboy | 19 ธันวาคม 2549 เมื่อ 16:53 น. | อ่าน 80
“ซัมซุง” ผู้นำด้านอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมระดับโลก ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือติดกล้อง VGA พร้อมกัน 5 รุ่นล่าสุด SGH-X510, SGH-X520, SGH-X530, SGH-X540

กรุงเทพฯ (14 ธันวาคม 2549) – โทรศัพท์มือถือมิใช่เป็นเพียงเป็นอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารอีกต่อไป ปัจจุบัน ผู้บริโภคใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่ต้องทันสมัย สนองต่อไลฟ์สไตล์ และลงตัวที่สุดในด้านของการออกแบบ และเพื่อตอบรับกับกระแสความต้องการในยุคนี้ “ซัมซุง” ผู้นำด้านอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมระดับโลก ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือติดกล้อง VGA พร้อมกัน 5 รุ่นล่าสุด SGH-X510, SGH-X520, SGH-X530, SGH-X540 และมือถือแบบสไลด์เปี่ยมคุณสมบัติอย่างSGH-E250 จับตลาดลูกค้าโทรศัพท์ไฮแฟชั่นที่ต้องการความลงตัวของดีไซน์เฉียบในรูปลักษณ์พรีเมี่ยม
โทรศัพท์มือถือติดกล้อง VGA รุ่นล่าสุดของซัมซุง ออกแบบมาเพื่อผู้ที่นิยมความเรียบง่ายและสามารถนำไปใช้งานได้จริง ซึ่งถือเป็นความสามารถอันโดดเด่นของซัมซุงในการสร้างสรรค์ผลงาน
ที่ผสมผสานดีไซน์อันเรียบง่ายโก้หรูเข้ากับคุณสมบัติอันเยี่ยมยอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นโทรศัพท์ มือถือแต่ละรุ่นของซัมซุงจึงดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคด้วยดีไซน์และลักษณะเฉพาะที่โดดเด่น

นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัทไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “โทรศัพท์มือถือติดกล้อง VGA รุ่นล่าสุดของซัมซุง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมัลติมีเดียที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้บริโภคสะท้อนความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระผ่านโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ มือถือติดกล้อง VGA ทั้ง 5 รุ่นล่าสุดของซัมซุงจะทำให้ผู้ใช้เพิ่มขีดความสามารถด้านมัลติมีเดียและสะท้อนไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้ในขณะเดียวกัน” นายกิตติพงศ์กล่าวเพิ่มเติม

About Author

shyboy

shyboy