โรงพยาบาลกรุงเทพสนับสนุนรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”

โดย shyboy | 12 ธันวาคม 2549 เมื่อ 22:19 น. | อ่าน 13
เพื่อสอดรับแผนเชิงกลยุทธ์ของรัฐบาลในระยะ 5 ปี ที่ต้องการนำประเทศไทยไปสู่การเป็น “ศูนย์กลางการแพทย์ในภูมิภาคเอเชีย”

เพื่อสอดรับแผนเชิงกลยุทธ์ของรัฐบาลในระยะ 5 ปี ที่ต้องการนำประเทศไทยไปสู่การเป็น “ศูนย์กลางการแพทย์ในภูมิภาคเอเชีย” และสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลกรุงเทพ        ในการเป็นโรงพยาบาลระดับสากลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนไข้ชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ใน    ประเทศไทย และในต่างประเทศ


 


ในการนี้ โรงพยาบาลกรุงเทพได้ให้การสนับสนุนรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ บีซีทรู 60 (เคเบิลใยแก้ว) และยูบีซีทรู 94 (สัญญาณผ่านดาวเทียม)  รวมทั้งช่องไทยโซไซตี้ แชนแนล  (ช่อง 11/2) และไทยโกลบอล เน็ตเวิร์ค ใน 170 ประเทศทั่วโลก


 


บรรยายภาพ:  นพ. ชาตรี ดวงเนตร (ซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ      ถ่ายภาพร่วมกับ ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”  หลังเซ็นสัญญาให้การสนับสนุนรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”  ซึ่งออกอากาศทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศทั่วโลก


 


อนึ่ง โรงพยาบาลกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ซอยศูนย์วิจัย 7 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เป็นโรงพยาบาลเอกชน      แห่งแรกที่ได้รับใบรับรองมาตรฐานการบริการด้วยระบบคุณภาพ มอก./ISO 9002 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) เทียบเท่ามาตรฐานโลก นอกจากนี้ยังขยายเครือข่าย        การแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีกับสถาบันการแพทย์อีกหลายประเทศ นับเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำนำหน้า และมีบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญทุกสาขาในการรองรับคนไข้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ


 


###


สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ


อังคณา ธีรพรอมรรัตน์


ประชาสัมพันธ์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”


บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด


โทรศัพท์ 02 634 3281-2   โทรสาร 02 231 6230

About Author

shyboy

shyboy

Partners