ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ไชโยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รับความพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุข

โดย shyboy | 10 ธันวาคม 2549 เมื่อ 18:28 น. | อ่าน 16
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ตลอดเดือนธันวาคม 2549

นางสาวอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการส่วนงานลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด กล่าวว่า “ในเดือนธันวาคมนี้ เอไอเอส เซเรเนด  ได้เตรียมสิทธิพิเศษมากมายเพื่อมอบให้กับลูกค้า โดยสิทธิพิเศษดังกล่าวจะเน้นความบันเทิง เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล คริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยกิจกรรมพิเศษ ที่เอไอเอส เซเรเนด คลับและเซเรเนด รูมทั่วประเทศ ให้คุณได้สนุกกับกิจกรรม และรับของขวัญมากมาย อาทิ ชุดบัตรเติมเงินเฉลิมพระเกียรติฯ, บัตรส่วนลดรับประทานอาหารร้าน MK นอกจากนี้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดทุกท่าน สามารถโหลดเพลง New Year & Christmas เพื่อสร้างสีสันให้เทศกาลแห่งความสุขด้วยเสียงเรียกเข้า และเสียงเพลงรอสาย ได้ฟรีไม่จำกัด ที่เอไอเอส เซเรเนดคลับและเอไอเอส เซเรเนดรูม ทั่วประเทศ


สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการแสดง เรายังได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเซเรเนดใน 2 แบบ 2 สไตล์ ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันตระการตา จากสยามนิรมิต เพียงแสดงบัตรเอไอเอส เซเรเนด เมื่อซื้อบัตรเพียง 2 ใบ รับเพิ่มฟรีอีก 1 ใบทันที เฉพาะการแสดงในวันที่ 23-24 และ 30-31 ธันวาคม 49 ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2649-9222 และความบันเทิงในสไตล์อินเตอร์ กับคอนเสิร์ต “อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบงคอค 2007” ในวันที่ 15 ม.ค 2550 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี เพียงแสดงบัตรเอไอเอส เซเรเนด ก็จะได้รับส่วนลด 15% ที่ Thai Ticketmaster และ SF Cinema City ทุกสาขา ตั้งแต่ 1 ธ.ค 49 ถึง 14 ม.ค 50 และยังได้รับซีดีอัลบั้มรวมสุดยอดเพลงฮิต Eric Clapton ณ บูธเอไอเอส เซเรเนด ภายในงานอีกด้วย


เอไอเอส เซเรเนดมีความตั้งใจที่จะมอบบริการต่างๆ ที่พรั่งพร้อมด้วยสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้รับความสุข สนุกสนาน ในช่วงเทศกาลสำคัญนี้ เพื่อส่งมอบความปรารถนาดีให้กับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดทุกท่าน เป็นการส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง”

About Author

shyboy

shyboy

Partners