ภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญ “DTAC Postpaid LifeCare”

โดย shyboy | 10 ธันวาคม 2549 เมื่อ 18:19 น. | อ่าน 115
ดีแทคและเมืองไทยประกันชีวิต ได้ประกาศมอบสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้าโพสต์เพด (ระบบรายเดือน) มากกว่า 1 ล้านคน ที่ใช้บริการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

ภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญ “DTAC Postpaid LifeCare”

 

บริษัทผู้โฆษณา    บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)
ชื่อชุดโฆษณา       “ผัดผักบุ้ง” และ “คอนโด”
เอเจนซี่                Creative JuiceG1
โปรดักชั่นเอ้าส์     Sky Exits

 

ที่มาและแนวความคิด


ดีแทคและเมืองไทยประกันชีวิต ได้ประกาศมอบสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้าโพสต์เพด (ระบบรายเดือน) มากกว่า 1 ล้านคน ที่ใช้บริการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป โดยมุ่งหวังให้เป็นหลักประกันที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าดีแทคคือครอบครัว ให้ความรักและความห่วงใยกันอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่การสร้าง loyalty ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เป็นการทำกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และดีแทคยังเป็นผู้ให้บริการมือถือรายแรกที่ทำประกันให้กับคนนับล้านคน ทุนประกันรวมถึงหนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันล้านบาท

 

ดังนั้นเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่มีความรับผิดชอบ จริงใจ และใส่ใจลูกค้า และเพื่อแนะนำสิทธิประโยชน์นี้ให้ลูกค้าและประชาชนทราบในวงกว้าง ดีแทคจึงได้ออกภาพยนตร์โฆษณาที่นำเรื่อง “ความรับผิดชอบ” มาเป็นแกนในการนำเสนอ และยังเป็นความต่อเนื่องในเรื่องของการใส่ใจต่อลูกค้า หลังจากที่เคยออกภาพยนตร์โฆษณาเรื่องสายหลุดคืนเงินมาแล้ว โดยโฆษณาชุดนี้ใช้เหตุการณ์ที่แสดงถึงอุบัติเหตุหลาย ๆ เรื่องที่อาจเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง เดินถนน กินข้าว หรือแม้แต่นอนอยู่ในห้องนอน ซึ่งแม้อาจจะไม่ถึงตายแต่… “ถ้าตายไป ใครจะรับผิดชอบ” และนี่คือที่มาของแนวคิดที่ว่า “DTAC Postpaid รับผิดชอบ มอบประกันอุบัติเหตุให้ลูกค้าฟรี”

About Author

shyboy

shyboy

Partners