โมโตโรล่าขอเชิญคุณเข้าสู่รูปแบบแห่งสไตล์กับมัลติมีเดียไร้สาย ‘Style Up into Mobile Multimedia" กับ MOTOROKR E6

โดย shyboy | 7 ธันวาคม 2549 เมื่อ 00:45 น. | อ่าน 18
การปฏิวัติเครื่องพีดีเอต้นแบบใหม่ของโมโตโรล่าที่มาพร้อมกับวีดีโอ เกมส์ ดนตรี และผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือของคุณ

          การปฏิวัติเครื่องพีดีเอต้นแบบใหม่ของโมโตโรล่าที่มาพร้อมกับวีดีโอ เกมส์ ดนตรี และผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือของคุณ


 


          โมโตโรล่า อิงค์ (Motorola,Inc.) (NYSE:MOT) ผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารไร้สาย บันเทิงเคลื่อนที่ และผลิตภัณฑ์ ได้เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทได้เปิดตัวพีดีเอความบันเทิงต้นแบบใหม่รุ่น MOTOROKR E6 ซึ่งเป็นการปรับวิสัยทัศน์เดิมๆของอุปกรณ์พีดีเอและดนตรีดั้งเดิม โดยรุ่น E6 ได้รับการออกแบบให้เป็นอุปกรณ์เคลื่อนที่แห่งความบันเทิงที่หรูหรา รวมทั้งได้รับการสร้างสรรค์เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของมืออาชีพ


        


          ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเป็นเจ้านายและสนุกสนานกับประสบการณ์มากมายที่อุปกรณ์เคลื่อนที่มอบให้ แต่สำหรับ MOTOROKR E6 ทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไป” ไมเคิล ทาเทลแมน รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจอุปกรณ์เคลื่อนที่ ภาคพื้นเอเชียเหนือ ของโมโตโรล่า กล่าว “รุ่น E6 ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยวีดีโอ ดนตรี เกม และรูปภาพ หากคุณต้องการจับภาพเหตุการณ์สำคัญบนกล้อง ฟังเพลง ณ เวลาใด สถานที่ใดก็ได้ เล่นเกม หรือชมภาพยนตร์ แม้กระทั่งเช็คอีเมล์ขณะเดินทาง เครื่องพีดีเอรุ่นนี้สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย”


ด้วยสิ่งที่สืบทอดมา นวัตกรรม และความเป็นผู้นำด้านมัลติมีเดียของโมโตโรล่า MOTOROKR E6 นำเสนอความสมดุลของความบันเทิงที่เคลื่อนที่ได้ และประสิทธิภาพทางธุรกิจ ปุ่มเฉพาะสำหรับดนตรี การเพิ่มเม็มโมรี่ การชมภาพยนตร์และความสามารถในการสร้างภาพยนตร์ รวมทั้งเครื่องมือธุรกิจที่จำเป็น ซึ่งเป็นเพียงการเริ่มต้น E6 นับเป็นเครื่องพีดีเอที่ให้ความบันเทิงถึงขีดสุดได้อย่างแท้จริง อุปกรณ์ใหม่ล่าสุดนี้นำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียที่เหนือชั้นด้วยอุปกรณ์ที่มีสไตล์ ซึ่งนำคุณไปสู่การสร้างสรรค์ สนุกสนาน และแชร์ดนตรี วีดีโอ รูปภาพ และเกม ขณะที่คุณจัดการกับงานและชีวิตของคุณ


สไตล์ของพีดีเอ


 


          โมโตโรล่า MOTOROKR E6 ได้สร้างอุปกรณ์พีดีเอความบันเทิงที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยมีขนาดความหนาเพียง 14.5 มิลลิเมตร เส้นสายของ E6 ที่ดูคลาสสิกเช่นเดียวโทรศัพท์ที่เป็นสัญลักษณ์ของ โมโตโรล่า อย่าง MOTOKRZR และ MOTOSLVR  ต่างกับอุปกรณ์พีดีเอรุ่นก่อนหน้า E6 ที่ได้รับการออกแบบภายนอกอย่างมีสไตล์มาพร้อมกับจอวินโดว์สัมผัส (Touch Window(R) screen) ขนาด 2.4 นิ้ว  240*320 TFT ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในอุปกรณ์เคลื่อนที่ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงฟังค์ชั่นการทำงานใดๆของ E6 ได้อย่างสมบูรณ์ในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ ฟีเจอร์ภายนอกเพิ่มเติม เช่น กล้องความละเอียด 2 ล้านเมกะพิกเซล แจ็กเสียบต่อหูฟังสเตอริโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร ปุ่มเฉพาะสำหรับดนตรี และสล็อทเมมโมรี่ การ์ด เอสดี ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ MOTOROKR E6 ได้ปลุกเร้ามัลติมีเดีย สไตล์อย่างแท้จริงโมบาย มัลติมีเดีย


          
         MOTOROKR E6 มาพร้อมกับกล้องวีดีโอขนาด 2 ล้านเมกะพิกเซล ได้ยกระดับวีดีโอในโทรศัพท์ และนำพาคุณสนุกสนานไปกับเครื่อง ด้วยคุณภาพการบันทึกวีดีโอระดับสูง ซีไอเอฟ (352*288) การถ่ายทำภาพยนตร์เป็นไปอย่างง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณสามารถเพลิดเพลินกับวีดีโอโปรดได้ด้วยการ์ดบันทึกเอสดี และ MPEG-4 H.263 RV และโปรแกรม Realplayer (R) ความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ E6 สามารถเปลี่ยนเป็นเว็บแคมสำหรับคอมพิวเตอร์พีซีหรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เนื่องจากการเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วยยูเอสบี


         
         
ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าของกล้อง MOTOROKR E6 ซึ่งรวมถึงการมองภาพแมคโครและซูมได้ 8 เท่า ให้คุณสามารถจับรายละเอียดได้อย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ให้คุณเก็บเหตุการณ์พิเศษและผู้คนในชีวิตของคุณด้วยความชัดเจนที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเก็บอัลบั้มภาพทั้งหมดกับตัวได้ด้วยเม็มโมรี่ การ์ด เอสดี การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์และเครื่องปรินท์เตอร์ที่รองรับหรือร้านถ่ายรูป คุณสามารถพิมพ์รูปภาพได้ทันทีและแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว

About Author

shyboy

shyboy

Partners