เอไอเอสเชิญชวนถวายพระพร “พ่อหลวงของปวงไทย” ตลอดเดือนของพ่อ

โดย shyboy | 5 ธันวาคม 2549 เมื่อ 19:46 น. | อ่าน 29
เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ พ่อหลวงของคนไทยทุกคน จะทรงเจริญพระชนมายุครบ 79 พรรษาในปีนี้ เอไอเอสขอเชิญชวนลูกค้าและพี่น้องชาวไทย พร้อมใจกันถวายพระพรตลอดเดือนธันวาคม

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ พ่อหลวงของคนไทยทุกคน จะทรงเจริญพระชนมายุครบ 79 พรรษาในปีนี้  เอไอเอสขอเชิญชวนลูกค้าและพี่น้องชาวไทย พร้อมใจกันถวายพระพรตลอดเดือนธันวาคม   ขอให้ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน  โดยเอไอเอสเปิดให้ถวายพระพรผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.ais.co.th  รวมถึงเขียนถ้อยคำถวายพระพรบนใบโพธิ์ที่ วัน-ทู-คอล!ช็อป ทุกสาขา  ซึ่งเอไอเอสจะได้นำข้อความทั้งหมดนี้ขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายต่อไป นอกจากนี้เอไอเอส โมบายไลฟ์ยังได้คัดเลือกบทเพลงของพ่อ ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของทุกคน อาทิ ต้นไม้ของพ่อ, ของขวัญจากก้อนดิน, การเดินทางของหัวใจที่เที่ยงแท้, เพลงลูกของพ่อ ให้ลูกค้าเลือกโหลดเป็นเสียงเพลงรอสายได้ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคมศกนี้ เพียงกด *789  


 


และวันนี้เมื่อลูกค้าเอไอเอสเข้ามาใช้บริการ ณ  เอไอเอสช็อป, เซเรเนด คลับ , วัน-ทู-คอล! ช็อป และฟิวเจอร์เวิลด์ รับฟรี! สายรัดข้อมือ “เรารักพระเจ้าอยู่หัวฯ” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด)  สอบถามรายละเอียดได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners