เดินทางสู่ทุกจุดหมายได้ดังใจกับ HP iPAQ rx5770 Travel Companion Series เพื่อนร่วมทางอัจฉริยะเดินทางสู่ทุกจุดหมายได้ดังใจกับ HP iPAQ rx5770

โดย shyboy | 4 ธันวาคม 2549 เมื่อ 03:24 น. | อ่าน 19
เอชพีผู้นำตลาดอุปกรณ์แฮนด์เฮลด์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เผยโฉมพีดีเออัจฉริยะรุ่นล่าสุด HP iPAQ rx5770 travel Companion

กรุงเทพฯ , 1 ธันวาคม 2549 – เอชพีผู้นำตลาดอุปกรณ์แฮนด์เฮลด์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เผยโฉมพีดีเออัจฉริยะรุ่นล่าสุด HP iPAQ rx5770 travel Companion ที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางสำหรับผู้ใช้ทั้งในเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน HP iPAQ rx5770 Travel Companion มาพร้อมกับระบบนำทางจีพีเอส รวมถึงฟังก์ชั่นที่ครบครันเพื่อการทำงานและความบันเทิง ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลิน และทำงานได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพในขณะเดินทาง จึงสามารถสร้างความพึงพอใจและทำให้ทุกการเดินทางของผู้ใช้งานผ่านไปอย่างคุ้มค่าที่สุดตั้งแต่การติดต่อทางธุรกิจจนถึงความบันเทิง


 


คุณสมบัติพิเศษของ HP iPAQ rx5770 Travel Companion


·       เทคโนโลยีนำทางจีพีเอส (GPS) ครบวงจรสำหรับค้นหาเส้นทางเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเดินทางไปยังทุกๆ ที่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมยังสามารถหาเส้นทางที่ใช้เวลาเดินทางน้อยที่สุดเพื่อไปยังจุดหมายที่ต้องการ หรือแม้แต่ค้นหาสถานที่ใหม่ๆ


·       โปรแกรม WorldMate Standard Edition ให้บริการข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ ในการเดินทางซึ่งจะแสดงข้อมูลการเดินทางสำคัญต่างๆ ในแบบทันทีทันใด


·       ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์ 5.0 รองรับการทำงานของแอพพลิเคชั่นธุรกิจที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ในขณะเดินทาง ด้วยการเชื่อมต่อต่างๆ เช่น การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆผ่านบลูธูท


·       ดีไซน์ที่ทันสมัยและโดดเด่น ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการค้นหาทิศทางของผู้ใช้งานและมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจผ่านหน้าจอที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ด้วยหน้าจอแบบสัมผัสขนาดใหญ่ถึง 3.5 นิ้วและปุ่มคีย์ลัดต่างๆที่ช่วยให้สามารถใช้งานโปรแกรมจีพีเอส ไฟล์เพลง ภาพและวิดีโอได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว


 


ค้นหาทิศทางและเดินทางได้ง่ายดายยิ่งขึ้น


นอกจากสายอากาศจีพีเอส (GPS) ประสิทธิภาพสูง พร้อมทั้งเครื่องรับจีพีเอส SiRF Star III เพื่อการเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาแล้ว HP iPAQ rx5770 Travel Companion มาพร้อมกับความสามารถในการรับสัญญาณคุณภาพสูง(GPS antenna and SiRF Star III) และแผนที่ฉบับสมบูรณ์ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง ซึ่งแนะนำเส้นทางให้ผู้ใช้ด้วยเสียงได้อย่างละเอียดและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีปุ่ม HP Quick Launch และหน้าจอสัมผัสขนาด 3.5 นิ้วแบบลดแสงสะท้อน เพื่อการเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น HP iPAQ rx5770 Travel Companion ได้วางจำหน่ายพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับติดตั้งตัวเครื่องและที่ชาร์จในรถยนต์


 


HP iPAQ rx5770 Travel Companion โดดเด่นด้วยเครื่องมือต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง ที่ให้ข้อมูลการเดินทางที่จำเป็นแบบเรียล-ไทม์ ด้วยโปรแกรม WorldMate Standard Edition ซึ่งให้บริการข้อมูลต่างๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง เช่น นาฬิกาบอกเวลาทั่วโลก รายการสัมภาระที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง พยากรณ์อากาศของเมืองต่างๆ นับร้อยเมืองทั่วโลก พร้อมโปรแกรมแปลงค่าเงินตราสกุลต่างๆ ด้วยบริการอัตราแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างไร้ความกังวล โปรแกรม WorldMate ยังมีจำหน่ายในแบบเวอร์ชั่นแบบ Professional Edition ซึ่งจะเสริมประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลตารางเที่ยวบินแบบเรียลไทม์ การซิงโครไนซ์กำหนดการเดินทางแบบเดสก์ท๊อป  โปรแกรมช่วยกำหนดตารางการเดินทาง และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย


 


ให้สมรรถนะในการเชื่อมต่อและประสิทธิภาพในการทำงานขณะเดินทาง


HP iPAQ rx5770 Travel Companion โดดเด่นด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม อาทิ เช่น บลูธูท เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ตและอีเมล หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้ร่วมกับบลูธูทได้ เช่น โทรศัพท์มือถือหรือแม้กระทั่งพรินเตอร์  HP iPAQ rx5770 Travel Companion มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์ วินโดวส์ โมบายล์ 5.0 (Microsoft® Windows Mobile® 5.0) ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบแม้ในเวลาเดินทาง ด้วยแอพพลิเคชั่นครบถ้วนของไมโครซอฟท์ เช่น โปรแกรม Word®, Excel®, PowerPoint® และ แพลตฟอร์ม Open Windows Mobile ยังรองรับแอพพลิเคชั่นธุรกิจที่หลากหลาย นอกจากนี้ Microsoft® Outlook จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบตารางเวลาและสิ่งที่ต้องทำได้อย่างง่ายดายด้วยการซิงโครไนซ์นัดหมายและข้อมูลการติดต่อจากเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะได้


 


HP iPAQ rx5770 Travel Companion ยังเสริมประสิทธิภาพการใช้งานให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบใหม่ (Persistent Storage) ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูล การตั้งค่าและแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งไว้ไม่สูญหายแม้ว่าจะถอดแบตเตอรี่ออกหรือแบตเตอรี่หมดก็ตาม


 


ครบครันด้วยฟังก์ชั่นเพื่อความบันเทิงขณะเดินทาง


คุณสมบัติพิเศษเพื่อความบันเทิงต่างๆ ที่รวมอยู่ใน HP iPAQ rx5770 Travel Companion จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถผ่อนคลายในการเดินทางเป็นเวลานาน ด้วยการสนุกไปกับเพลง วิดีโอ และเกมต่างๆ ที่ตนชื่นชอบ ด้วยหน่วยความจำแฟลช ROM สูงสุดถึง 1GB ผู้ใช้งานจะสามารถเก็บและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและภาพยนตร์เรื่องโปรดผ่านโปรแกรม Windows Media Player 10 Mobile นอกเหนือจากนี้ยังสามารถดู แก้ไข และย้ายรูปภาพจากเมมโมรี่การ์ดแบบ SD หรือ MMC เข้ามาไว้ใน HP iPAQ rx5770 Travel Companion ได้


 


คุณสมบัติเพิ่มเติมของ HP iPAQ rx5770 Travel Companion:


·          หน่วยประมวลผล Samsung® SC32442 400 MHz


·          หน้าจอสีแบบ Transmissive QVGA color พร้อม LED backlight ที่มีโหมดประหยัด    


      พลังงานและตัวเคลือบลดแสงสะท้อน


·          ปุ่มคีย์ลัด 4 ปุ่ม, ปุ่ม Navigation 9 ทิศทาง และปุ่มซอฟต์แวร์เฉพาะ 2 ปุ่ม


·          หน่วยความจำหลัก 64 MB SDRAM เพื่อรองรับการทำงานของแอพพลิชั่น และ


      หน่วยความจำ flash ROM2 1 GB 


·          แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 1700 mAh แบบถอดออกได้/ ชาร์จใหม่ได้


·          Integrated Bluetooth


·          Integrated SiRFstarIII GSC3F


·          ระบบปฏิบัติการ Microsoft® Windows Mobile® 5.0 สำหรับพ็อกเก็ตพีซี ที่มาพร้อมกับ


      Security Feature Pack


·          โปรแกรม HP Quick Launch, WorldMate Standard Edition, HP PhotoSmart Mobile


      Software


·          ซอฟต์แวร์ iPAQ wireless บน Today Screen


·          ชุดไมโครโฟน ลำโพง และช่องต่อหูฟังสเตอริโอขนาด 3.5 มม.


·          ผลิตภัณฑ์ 1 ชุดประกอบด้วย HP iPAQ rx5770 Travel Companion, แบตเตอรี่ลิเธียม-


      ไอออน 1700 mAh แบบถอดออกได้ AC adapter,สายชาร์จ/ซิงค์แบบ mini-USB  ที่  


      ชาร์จ ในรถ ที่วางในรถยนต์ หน้ากากพลาสติกกันรอยขีดข่วน ซองใส่เครื่อง และชุด  


     เอกสารประกอบการใช้งาน


 


ราคาและการจัดจำหน่าย


HP iPAQ rx5770 Travel Companion มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคา 17,900 บาท

About Author

shyboy

shyboy

Partners