เอไอเอส ขอบคุณลูกค้าจากใจ มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ แจกใหญ่ แจกจริง แจกทุกวัน! ลุ้นรางวัลรถยนต์ 31 วัน 31 คัน!

โดย shyboy | 1 ธันวาคม 2549 เมื่อ 14:28 น. | อ่าน 102
แคมเปญ ปีใหม่ ของเอไอเอส “ขอบคุณลูกค้าจากใจ ลุ้นรถฟรี ทุกวัน 31 วัน 31 คัน”

(29 พ.ย. 2549) นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เปิดเผยว่า “ สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นับเป็นวาระแห่งความสุข ความเบิกบานใจ ที่ชาวไทยทุกคนต่างรอคอย และเป็นสัญญาณอันดีของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดีๆ ในชีวิต เอไอเอสเองก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุข สดชื่น เติมกำลังใจให้ลูกค้า พร้อมให้คำมั่นว่าเอไอเอสจะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต  เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจใช้บริการเอไอเอส มาโดยตลอด  โดยปีนี้ เราจัดแคมเปญต้อนรับปีใหม่ “AIS ขอบคุณจากใจ ลุ้นรถฟรี 31 วัน 31 คัน” ตลอดเดือนธันวาคม เพียงลูกค้าใช้บริการเอไอเอสตามปกติ ท่านก็มีสิทธิลุ้นรับของขวัญได้ทันที”


แคมเปญนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2549 รวม 31 วัน โดยรางวัลใหญ่ที่จะลุ้นทุกวัน ได้แก่ รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ มูลค่า 576,000 บาท หรือรางวัลโทรศัพท์มือถือ โนเกีย N73 Music Edition มูลค่า 21,260 บาท และยังตบท้ายวันสิ้นสุดแคมเปญด้วย รางวัลโทรฟรี 10 ล้านบาท ซึ่งแบ่งเป็นรางวัลโทรฟรี 999 บาท จำนวน 10,000 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 27 ล้านบาท


โดยลูกค้าเอไอเอสทุกท่าน ทุกระบบ สามารถร่วมสนุก ลุ้นรับรางวัลได้ง่าย ๆ ดังนี้


1. เพียงกด *222 # แล้วโทรออก ฟรี! เพื่อรับสิทธิ ลุ้นรับรางวัลทันที 1 สิทธิแรก เท่ากับ ลูกค้า 1 หมายเลข มีสิทธิลุ้นแน่ๆ แล้ว 1 สิทธิ เพียงกดเข้ามา 1 ครั้ง ตลอดช่วงแคมเปญ


2. เพิ่มสิทธิในการลุ้นรางวัลได้ง่ายๆ เพียงใช้บริการของเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงิน, ชำระค่าใช้บริการ, ดาวน์โหลดเพลงรอสาย คอลลิ่ง เมโลดี้, สมัครใช้แพ็คเกจ SMS, MMS, GPRS และชำระค่าสินค้าบริการผ่านเอ็มเพย์ ก็จะได้รับสิทธิลุ้นเพิ่มทันที ทุกๆ 1 บริการ ได้รับเพิ่ม 1 สิทธิ โดยหลังจากใช้บริการแล้ว ท่านจะได้รับสิทธิเพิ่มโดยอัตโนมัติทันที โดยระบบจะส่ง SMS แจ้งกลับเพื่อทราบ


ลูกค้าสามารถติดตาม ลุ้นรับรางวัลได้ทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวี หลังข่าวภาคค่ำ เวลา        19.30 น. ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปนายชำนาญ กล่าวในตอนท้ายว่า “เอไอเอสขอแนะวิธีส่งความสุข (ส.ค.ส.) จากมือถือให้ถือมือคนที่คุณรักได้ง่ายๆ ด้วยฟรีคอนเทนต์น่ารักๆ มากมายจากบริการเสริมของโมบายไลฟ์ ได้แก่ SMS, MMS, Voice2U, Callind Melody, M2G พร้อมกันนี้ พวกเราทีมงานชาวเอไอเอสทุกคน ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า เราจะมุ่งมั่นพัฒนาบริการที่มีคุณภาพในด้านต่างๆ เพื่อให้ทุกท่านมีความสุข ราบรื่นกับทุกช่วงเวลาในเครือข่ายของเอไอเอส และในโอกาสเทศกาลปีใหม่นี้ ขอให้ลูกค้าและประชาชนชาวไทย มีพลัง และกำลังใจเต็มเปี่ยม เพื่อเตรียมพร้อมเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดชื่นต่อไป”

About Author

shyboy

shyboy

Partners