ทรู สร้างประสบการณ์ใหม่ เขย่าตลาดดนตรีด้วยอัลบั้มพิเศษ "Love to Share"

โดย shyboy | 30 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 07:38 น. | อ่าน 34
ทรู รุกเปิดประสบการณ์ใหม่วงการดนตรี เอาใจทั้งลูกค้ากลุ่มทรู และวงการเพลง เปิดตัวอัลบั้มพิเศษ "Love to Share" ที่มี 3 สาวเสียงสวยจากเวที UBC Academy Fantasia คือ จีน AF1 พัดชา AF2 และ เพชร AF3

ทรู รุกเปิดประสบการณ์ใหม่วงการดนตรี เอาใจทั้งลูกค้ากลุ่มทรู และวงการเพลง เปิดตัวอัลบั้มพิเศษ “Love to Share” ที่มี 3 สาวเสียงสวยจากเวที UBC Academy Fantasia คือ จีน AF1 พัดชา AF2 และ เพชร AF3 มาร้อยเรียงท่วงทำนองเพลงรัก ความหมายซึ้งใจ มอบเป็นของขวัญพิเศษโดยเฉพาะแก่ลูกค้ากลุ่มทรู ในรูปแบบดิจิทัลมิวสิค  สมบูรณ์แบบ ให้เต็มอิ่มกับบทเพลงผ่านบริการมัลติมีเดียของกลุ่มทรู www.truemusic.com หรือ wap.trueworld.net  อีกทั้งในรูปแบบ Enhanced CD  เฉพาะลูกค้ากลุ่มทรู แลกซื้อเพียง 39 บาทที่ทรูช้อป และทรูมูฟช้อป ทุกสาขา ทั่วประเทศ  มั่นใจตรงใจลูกค้ากลุ่มทรูที่ชื่นชอบเสียงเพลง    พร้อมเปิดทางสร้างธุรกิจรูปแบบใหม่  เพิ่มทางเลือกให้คนรักดนตรี ศิลปินและค่ายเพลง 


นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์  ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจด้านมัลติมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรู เดินหน้าเชื่อมไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคนรุ่นใหม่  สร้างประสบการณ์ทางดนตรี โดยร่วมกับ ยูบีซี แฟนเทเชีย นำเสนออัลบั้มพิเศษ “Love to Share” บทเพลงไพเราะ ซาบซึ้งตรึงใจจาก 3 สาวเสียงสวยจากเวที UBC Academy Fantasia คือ จีน AF1 พัดชา AF2 และเพชร AF3 สร้างสรรค์ขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ มอบพิเศษเฉพาะลูกค้ากลุ่มทรู   ทั้งรูปแบบ Enhanced CD ที่เพียบพร้อมครบทุกความบันเทิง และรูปแบบดิจิทัล มิวสิค คอนเท้นท์ที่สมบูรณ์แบบ ผสมผสานศักยภาพเทคโนโลยีและบริการในกลุ่มทรู ให้เต็มอิ่ม ผ่านมือถือทรูมูฟ wap.trueworld.net เพื่อดาวน์โหลด Ringtone, Color Ring, Full Song, Mini MV หรือจะ online ฟังเพลงและ ชม MV ทาง www.truemusic.com  ยิ่งไปกว่านั้น การเปิดอัลบั้มชุดพิเศษครั้งนี้ ยังสะท้อนรูปแบบใหม่ของการดำเนินธุรกิจเพื่อขยายตลาดเพลง  สนับสนุนค่ายเพลงและศิลปิน เพิ่มโอกาสให้คนไทยได้ฟังเพลงไพเราะ ความหมายดีๆ  จาก CD ที่ผลิตตรงจากค่ายเพลงอีกด้วย”


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์  ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า อัลบั้ม “Love to Share” ในรูปแบบ Enhanced CD จัดทำขึ้นพิเศษเฉพาะลูกค้าในกลุ่มทรูเท่านั้น เพื่อตอกย้ำความเป็นลูกค้าคนพิเศษ   ทั้งนี้ การแลกซื้อ Enhanced CD อัลบั้มนี้  เป็นหนึ่งในหลายๆ โปรแกรมที่ทรู ทรูมูฟ และยูบีซี-ทรู จัดขึ้น เพื่อสานใยสายสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่ม เติมเต็มไลฟ์สไตล์ และคอนเท้นท์ใหม่ๆ ให้ลูกค้ากลุ่มทรู  ลูกค้าที่สนใจสามารถแลกซื้อ Enhanced CD อัลบั้มนี้ได้ง่ายๆ ในราคาพิเศษเพียง 39 บาท โดยลูกค้าแบบเติมเงิน เพียงซื้อบัตรเติมเงินชนิดใดราคาใดก็ได้ สามารถแลกซื้อ CD ในราคา 39 บาท (1 ใบ : 1 CD) ส่วนลูกค้าแบบเหมาจ่ายรายเดือน เพียงจ่ายบิลของทั้งทรู ทรูมูฟ หรือยูบีซี-ทรู สามารถแลกซื้อ CD ในราคา 39 บาท ได้ทันที (1 บิล : 1 CD) และลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการของทรู ทรูมูฟ หรือ ยูบีซี-ทรู สามารถแลกซื้อซีดีเพลงในราคาพิเศษ 39 บาทได้ ณ ทรูช้อป และทรูมูฟ ช้อป ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเริ่มให้แลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป นอกจากนี้ ยังเปิดให้ลูกค้าทรูมูฟได้อัพเดทก่อนใคร ด้วยการดาวน์โหลดฟรีเพลงรอสายสุดโดน ริงโทนสุดคูล และบริการอื่นๆ จาก UBCAF อีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemusic.com


นายกิติกร เพ็ญโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูบีซี แฟนเทเชีย จำกัด เปิดเผยว่า การนำเสนออัลบั้ม ผลงานครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่จัดทำในรูปแบบดิจิทัล คอนเท้นท์ ซึ่งตั้งใจให้ยิ่งใหญ่สมกับความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่จะมอบเป็นพิเศษให้แก่ลูกค้า จึงเลือกนักล่าฝันในแต่ละรุ่น ที่มีความโดดเด่นด้านเสียงร้อง ออกมา สร้างสรรค์บทเพลงไพเราะกินใจให้กับอัลบั้มนี้ โดยใช้คอนเซ็ปต์การรวมพลังเสียงระดับคุณภาพ ถึงสามคนด้วยกัน คือ จีน AF1  พัดชา  AF2  และ เพชร  AF3  ที่จะมาแบ่งปันความรัก และมอบความสุขให้กับทุกคนที่มี ‘หัวใจรัก’ ผ่านบทเพลงทั้ง 5 บทเพลง Beware!  Give it a try   รักมันสั่ง  ตัวของตัวเอง  เปลืองค่าโทร ซึ่งนอกจากความโดดเด่นของเพลงแล้ว บริษัทยังทุ่มงบอีกกว่าล้านบาทเพื่อให้งานนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด นับตั้งแต่เรื่องของเสื้อผ้า ใบหน้า และทรงผมของศิลปินทั้งสามคน เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอทั้ง 5 เพลง ให้แฟนเพลง ทุกคนที่ติดตามได้งานที่มีคุณภาพ อย่างต่อเนื่อง   

 

“อัลบั้ม “Love to Share” ที่ทรูพิถีพิถันสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ  ตั้งแต่การเลือกศิลปินที่มีคุณภาพเสียงดี  บทเพลงรัก ความหมายลึกซึ้ง กินใจ  รวมทั้งการผสมผสานบริการในกลุ่มทรู เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้น   เป็นการยืนยันความตั้งใจจริงของกลุ่มทรู ที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่เชื่อมั่นและใช้บริการของกลุ่มทรูด้วยดีอย่างต่อเนื่อง” นายอาจกิจกล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners