AIS mobileLIFE เปิดตัว"เกมนางสาวไทยบนมือถือ"ครั้งแรกในเมืองไทยที่ มหกรรมเกม Thailand Game Festival 2006

โดย shyboy | 29 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 17:43 น. | อ่าน 95
เอไอเอส โมบายไลฟ์ ขยันคิดบริการแปลกใหม่ ล่าสุด เปิดตัวเกม “Miss Thailand 2006 – มิสไทยแลนด์บนมือถือ” โดยใช้คาแรกเตอร์ของ น้องเจี๊ยบ– ลลนา ก้องธรณินทร์ นางสาวไทยปี 2549 มาเป็นต้นแบบ

เอไอเอส โมบายไลฟ์  ขยันคิดบริการแปลกใหม่ ล่าสุด เปิดตัวเกม  “Miss Thailand 2006มิสไทยแลนด์บนมือถือ” โดยใช้คาแรกเตอร์ของ น้องเจี๊ยบ– ลลนา ก้องธรณินทร์ นางสาวไทยปี 2549 มาเป็นต้นแบบ พร้อมเปิดตัวเกม “ทศกัณฐ์ Sanrio” บนมือถือที่คาดว่าจะฮอตสุด ๆ
 

สำหรับ “Miss Thailand 2006” เป็นเกมมือถือที่สร้างสรรค์ขึ้นให้กับคนทุกเพศ ทุกวัย โดยมีการนำคาแรกเตอร์ของน้องเจี๊ยบ– ลลนา ก้องธรณินทร์ นางสาวไทยปี 2549 มาเป็นต้นแบบ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทั้งความรู้ ความสนุก และฝึกทักษะหลาย ๆ ด้าน มีทั้งหมด 3 เกม ได้แก่ “Miss Thailand 2006 : Exercise” ส่งเสริมให้ผู้เล่นตระหนักถึงการรักษาสุขภาพ กระตุ้นให้ผู้เล่นออกกำลังกาย และเข้าไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาต่าง ๆ เพื่อให้มีสุขภาพและรูปร่างอย่างที่ปรารถนา “Miss Thailand 2006 : On stage” เป็นการฝึกทักษะด้านจังหวะการเดิน ท่วงท่า ลีลา ฝึกบุคลิกภาพ และความมั่นใจ รวมทั้ง “Miss Thailand 2006 : Charity” ให้ผู้เล่นได้ซึมซับเรื่องการจัดสรรเวลาเพื่อช่วยเหลือสังคม จนกลายเป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งจิตใจ ร่างกาย และบุคลิกภาพที่ดี  โดยเกม “Miss Thailand 2006” นี้จะเปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ที่งาน “ไทยแลนด์ เกม เฟสติวัล 2006” เฉพาะเสาร์ที่ 2 และอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค.นี้ เท่านั้น ติดตามให้ได้ว่าเกมแหวกแนวสไตล์ “นางสาวไทย” เป็นอย่างไร พร้อมกระทบไหล่ น้องเจี๊ยบ– ลลนา ก้องธรณินทร์ นางสาวไทยปี 2549 ที่จะมาร่วมในงานนี้ด้วย ในวันเสาร์ที่ 2 ธ.ค. เวลา 17.00 น.

 

อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ด คือการเปิดตัวเกม ทศกัณฐ์พันธุ์แท้ Sanrio ที่เชื่อว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งเกมฮอตฮิตสำหรับคนทุกเพศวัยเปิดตัวโชว์ท่ามกลางเกมมือถือที่หายาก หลากหลาย และล้วนมีความน่าสนใจทั้งสิ้นถูกนำมารวมไว้เฉพาะในสุดสัปดาห์นี้เท่านั้น และ พิเศษสุดด้วย ทอล์คโชว์พิเศษ “อนาคตของเกมมือถือจะไปในทิศทางไหน” โดยนายปรัธนา  ลีลาพนัง ผู้จัดการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริการสื่อสารไร้สาย เอไอเอส ซึ่งจะทำให้คอเกมมือถือทุกรุ่นวัยได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของเกมมือถือในอนาคต ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. เวลา 15.30 น.

 

เรื่องราวความตื่นเต้นและน่าสนใจสุด ๆ เกี่ยวกับเกมบนมือถือทั้งหมดนี้ จะเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ ที่ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4 สยามพารากอน  โดยผู้ไปร่วมงานสามารถลุ้นรับมือถือโนเกีย 7610 Pink Limited Edition และรางวัลอื่นๆอีกมากมายฟรี และสามารถเข้าชมฟรี

About Author

shyboy

shyboy