ดีแทค เดินสายโปรโมตซิมโพสต์เพดเปิดใช้ได้ทันที รายแรกของวงการ

โดย shyboy | 27 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 23:47 น. | อ่าน 8
หลังจากเปิดตัวซิมโพสต์เพดรูปแบบใหม่ ‘Sim DTAC Postpaid, READY โทรได้ทันที’ เป็นรายแรกของวงการ ที่สามารถเปิดเบอร์โพสต์เพดให้ลูกค้าใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเปิดเบอร์เป็นเวลานาน

24 พฤศจิกายน 2549 – หลังจากเปิดตัวซิมโพสต์เพดรูปแบบใหม่ ‘Sim DTAC Postpaid, READY โทรได้ทันที’ เป็นรายแรกของวงการ ที่สามารถเปิดเบอร์โพสต์เพดให้ลูกค้าใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเปิดเบอร์เป็นเวลานาน ดีแทคได้จัดกิจกรรมขยายผลในจังหวัดต่าง ๆ โดยเฉพาะจังหวัดที่มีลูกค้าโพสต์เพดอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ เชียงราย จันทบุรี เพชรบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น หาดใหญ่ ฯลฯ เพื่อแนะนำบริการซิมรูปแบบใหม่นี้แก่ตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า พร้อม กับนำกิจกรรมไปให้ร่วมสนุกมากมาย โดยดีแทคมั่นใจว่ารูปแบบซิมที่เปิดเบอร์แล้วใช้ได้ทันทีนี้จะเป็นอีกหนึ่งบริการที่สร้างเทรนด์ใหม่ที่ผู้ให้บริการรายอื่นทำตามเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 

 

ขั้นตอนการจดทะเบียนโพสต์เพดรูปแบบใหม่

 


สำหรับขั้นตอนของการจดทะเบียนรูปแบบใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกหมายเลขที่ต้องการ พร้อมกับยื่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนให้กับเจ้าหน้าที่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้าน เจ้าหน้าที่จะใช้ซิมที่จะจดทะเบียนโทรไปที่เบอร์ *1890 พร้อมใส่หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และเลือกแพ็คเกจตามที่ลูกค้าระบุเพื่อส่งข้อมูลมาประมวลผลที่ระบบส่วนกลาง ทันทีที่จบขั้นตอนลูกค้าสามารถใช้โทรศัพท์ได้ทันที ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 5 นาที เท่านั้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners