แฮปปี้สเตชั่นจับจุดสร้างกิจกรรมดึงผู้ฟัง ส่งสถานีขึ้นชาร์ตอันดับ 5 หลังออกอากาศ 6 เดือน

โดย shyboy | 24 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 08:57 น. | อ่าน 31
103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION ไต่ลำดับวิทยุที่ได้รับความนิยมจากการสำรวจในกลุ่มประชากรอายุ 15-49 ปี ที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร จากอันดับ 11 ในเดือนสิงหาคม เป็นอันดับที่ 6

23 พฤศจิกายน 2549 – 103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION ไต่ลำดับวิทยุที่ได้รับความนิยมจากการสำรวจของ Nielsen Media Research ในกลุ่มประชากรอายุ 15-49 ปี ที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร จากอันดับ 11 ในเดือนสิงหาคม เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนกันยายน และขึ้นมาเป็นอันดับ 5 ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นับเป็นผลการปฏิบัติงานที่ดีมากภายหลังจากที่ออกอากาศมาเพียง 6 เดือนเท่านั้น แฮปปี้จากดีแทคและคลื่น FM One ชี้การร่วมมือกันจัดกิจกรรมกับกลุ่มผู้ฟังทั้งในและนอกสถานีเป็นจุดเด่นที่ชนะใจผู้ฟัง กิจกรรมที่ได้รับความนิยมที่ผ่านมา ได้แก่ แฮปปี้ทั้งปี เปิดให้หมายเลขโทรศัพท์แฮปปี้ส่ง SMS เข้ามาร่วมสนุกฟรีและรับรางวัลเติมเงิน Happy to see MOM ความอบอุ่นในครอบครัวด้วยกิจกรรมที่มีประโยชน์ที่สมาชิกในบ้านทำร่วมกัน Happy on the Bus และ Happy Angel ที่ขยายไปยังกลุ่มผู้โดยสารรถประจำทาง และ Happy Magic Key ให้ผู้ฟังร่วมสนุกในช่วงปลายปีรับสิทธิ์ชิงคอนโดมีเนียม บนถนนสุขุมวิท รวมทั้งกิจกรรมนอกสถานที่อื่นๆ

 

นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการกลุ่ม Prepaid Communication บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค กล่าวว่า แฮปปี้สเตชั่นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าแฮปปี้และผู้ฟังทั่วไปได้ในเวลาไม่นาน เนื่องจากเรานำกิจกรรมต่าง ๆ เข้ามาให้ผู้ฟังร่วมสนุกอยู่เสมอ นอกเหนือไปจากเนื้อหาของรายการที่ได้มอบความสุขถึงผู้ฟังหลากหลายรูปแบบอยู่แล้ว นอกจากนั้น ยังได้ร่วมกับ FM One ขยายกลุ่มผู้ฟังที่เป็นผู้โดยสารรถประจำทางด้วย ในอนาคตเราวางแผนที่จะนำกิจกรรมดี ๆ มาร่วมสนุกกับผู้ฟังอีก โดยเน้นกิจกรรมที่มีส่วนร่วมได้ง่ายและได้รับความสุขตามสไตล์แฮปปี้ ในส่วนของกลุ่มผู้ฟังก็ยังเน้นเปิดกว้างเช่นเดิม แต่ว่าในสัดส่วนและจังหวะที่พอดีเพื่อรักษารูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของรายการ รวมทั้งคงกลุ่มผู้ฟังที่เป็นแฟนประจำรายการเอาไว้ด้วย

 

103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION เป็นความร่วมมือกันระหว่างแฮปปี้ และคลื่น FM One ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ได้เป็นการสนับสนุนโฆษณาหรือให้สปอนเซอร์ตามแบบแผนเดิม แต่ได้ร่วมสร้างสรรค์รายการที่มอบความสุขกับผู้ฟังร่วมกัน โดยเริ่มออกอากาศครั้งแรกในเดือนเมษายน 2549 และจัดกิจกรรมร่วมสนุกกับผู้ฟังตลอดมาในทุกช่วงดีเจตลอดทั้งวัน ล่าสุดได้จัดร่วมสนุก Happy Magic Key ชิงคอนโดมีเนียมหรู a Space ย่านสุขุมวิท มูลค่า 1,200,000 บาท โดยให้ผู้ฟังส่ง SMS มาร่วมสนุกในช่วงเวลาที่ได้ยินเพลงที่กำหนดไว้ โดยมอบกุญแจให้ทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 10.00 – 23.00 น. ด้วยการพิมพ์ A เว้นวรรค ตามด้วยชื่อของตนเอง เป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้ สำหรับลูกค้าดีแทคส่ง SMS มาที่หมายเลข 10351 ค่าบริการข้อความละ 25 สตางค์  ส่วนระบบอื่นส่งมาที่ 4219244 ข้อความละ 3 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม ศกนี้

About Author

shyboy

shyboy