แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3 ประกาศผลแล้ว ได้คนรอยหยักสมองดีผลิตผลงานจริงต้นปีหน้า

โดย shyboy | 22 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 15:11 น. | อ่าน 22
แฮปปี้ จากดีแทค จัดงานประกาศผลรางวัลแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3 โครงการประกวดพลังรอยหยักในสมอง ทีทีมนักศึกษาจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าสมัครร่วม 3,000 ทีม พร้อมเปิดตัวทีมชนะเลิศทั้ง 3 ประเภท

22 พฤศจิกายน 2549 – แฮปปี้ จากดีแทค จัดงานประกาศผลรางวัลแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3 โครงการประกวดพลังรอยหยักในสมอง ทีทีมนักศึกษาจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าสมัครร่วม 3,000 ทีม พร้อมเปิดตัวทีมชนะเลิศทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ บัตรเติมเงิน ภาพยนตร์โฆษณา และเพลงแห่งความสุข ที่คว้าทุนการศึกษากันไปทีมละ 50,000 บาท เพื่อต่อยอดพัฒนาฝีมือให้ผลิตผลงานคุณภาพได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ แฮปปี้ยังเตรียมนำผลงานที่ได้รับรางวัลออกสู่สาธารณะต้นปีหน้า สำหรับทีมที่เข้ารอบทั้ง 30 ทีมในปีนี้ยังได้เข้าร่วม Workshop อย่างใกล้ชิดกับรุ่นพี่ในวงการ ซึ่งรุ่นพี่รับปากเห็นแววได้ร่วมงานกับบริษัทหลายคน

 

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า เพื่อเป็นการยืนยันว่าแฮปปี้ไม่ใช่เล่น “ทำจริง ผลิตจริง” ในช่วงต้นปีหน้าเราจะทยอยนำผลงานของน้อง ๆ ที่เข้ารอบเหล่านี้ผลิตเพื่อเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ ภาพยนตร์โฆษณาจะเข้ามาแทนภาพยนตร์โฆษณารณรงค์ให้ปิดมือถือในโรงภาพยนตร์เครือ SF CINEMA CITY ทุกแห่ง สำหรับเพลงจะนำมาเป็นริงโทนและเสียงรอสายของโทรศัพท์มือถือแฮปปี้และดีแทค บัตรเติมเงินก็จะออกจำหน่ายจริงตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ นี่คงเป็นความภูมิใจของน้อง ๆ ที่มีความพยายามในการฝึกฝีมือ ระดมสมองและเข้าฝึกเข้มใน workshop กว่าจะมาถึงวันนี้  แฮปปี้ขอขอบคุณพันธมิตรแม็ทชิ่ง สตูดิโอ  เดนท์สุ ยัง แอนด์ รูบิแคม และ Gen-x Academy ที่ได้จับมือกันช่วยสานความคิดของเยาวชนให้เป็นจริง และเป็นที่น่ายินดีที่พี่ ๆ เหล่านี้ยังเห็นแววความสามารถของน้อง ๆ หลายคนและพร้อมจะรับเข้าร่วมงานต่อไปด้วย

 

เจ้าของโครงการประกวดพลังรอยหยักในสมอง  แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 3 คัดทีมนักศึกษาความคิดสร้างสรรค์ฝีมือเข้าขั้น 14 ทีม จาก 8 มหาวิทยาลัย เข้ารับรางวัลภายใต้แนวคิด “แฮปปี้หนุก ๆ ความสุขสร้างได้” ประกอบด้วย ประเภทบัตรเติมความสุข 5 รางวัล เพลงแห่งความสุข  5 รางวัล ภาพยนตร์โฆษณาแห่งความสุข 4 รางวัล ทีมที่ได้รับรางวัลที่ 1 ของแต่ละประเภทจะได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท และรางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและประกาศนียบัตรทุกรางวัล  ผู้ที่สนใจสามารถติดตามผลการประกวดและชมผลงานของเพื่อน ๆ ได้ที่ www.happy.co.th/playground

 

รายชื่อทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทต่าง ๆ
ประเภทบัตรเติมเงิน – ชื่อทีม “Bird 2 head”  ชื่อผลงาน “สัตว์น่ารักพับได้”
เจ้าของผลงาน นายวศิน เพชรรักษ์ และนายวิโรจน์ วิญญูศุภรชัย สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ประเภทภาพยนตร์โฆษณา – ชื่อทีม “zong zang”  ชื่อผลงาน “My Phone & I”
เจ้าของผลงาน นายมโน ศรีพุ่ม  นางสาวนุจนารถ คนเที่ยง  นางสาวนงลักษณ์ สุขวัฒนะ  นายสริน พรหมคนซื่อ 
และนายวิโรจน์ ปลั่งกลาง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จังหวัดชลบุรี
ประเภทเพลงแห่งความสุข – ชื่อทีม “ดอกกระเจียวเทียมแบนด์”  ชื่อผลงาน “ตู๊ด..ด..ด..ด..ด”
เจ้าของผลงาน นายชยนพ บุญประกอบ และนางสาวสายทิพย์ วิวัฒนปฐพี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

About Author

shyboy

shyboy

Partners