เอไอเอส 3G 2100 ชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมส่งความสุขพุ่งทะยาน เบิกบานอุ่นใจ ต้อนรับปีใหม่ 2014

โดย Jillybb | 19 ธันวาคม 2556 เมื่อ 21:29 น. | อ่าน 26

2เอไอเอส 3G 2100 นำโดย นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มอบสิ่งดีๆ ข้ามปีให้ชาวไทย จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ AIS 3G Bangkok Countdown 2014 @ CentralWorld” โดยเนรมิตลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ของคนกรุงเทพฯ ในธีม “ความสุขพุ่งทะยาน เบิกบานอุ่นใจ” ด้วยการมอบความสุขหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ AIS 3G Carnival ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. เป็นต้นไป บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีกิจกรรมพิเศษ เชิญชวนคนไทยให้ร่วมอัดคลิปส่งความสุขให้กับผู้ที่มีภารกิจต้องปฏิบัติหน้าที่ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. โดยสามารถอัดคลิปได้ที่ตู้อัดคลิปบริเวณงาน หรือโพสต์บน IG ติด #aisnewyearwishes และเอไอเอสจะรวบรวมคลิปของคนไทยทั้งประเทศ ส่งมอบเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาเหล่านั้นต่อไป นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเครื่องเล่นมากมาย ทั้งชิงช้าสวรรค์ บูธถ่ายภาพสุดชิค รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสได้ร่วมสนุกกับเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยมีไฮไลท์ในวันที่ 26 ธ.ค. พบกับดารานักแสดงชื่อดัง แต้ว-ณัฐพร และ สน-ยุกต์ ที่จะมาร่วมอัดคลิป ส่งความสุขและมอบความบันเทิงให้ทุกคนในเวลา 19.00 น. ด้วย

ก่อนจะชวนคนไทยมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2014 พร้อมกัน ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. โดยเอไอเอส ได้ชวนพรีเซนเตอร์สุดฮอต เจมส์-จิรายุ มาขึ้นเวทีเพื่อมอบความสุขทั้งเสียงเพลงและแจกตุ๊กตาอุ่นใจนับ พันๆ ตัว เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย พร้อมทั้งสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ นูโว, โมเดิร์นด็อก, โจอี้บอย, ลิปตา, อ๊อฟปองศักดิ์ และ ฟลัวร์ ด้วย

นอกจากนี้ เอไอเอสยังได้จัดมุมถ่ายรูปต้นคริสมาสต์ยักษ์ขนาด 9 เมตร ตกแต่งด้วยตุ๊กตาอุ่นใจ สุดน่ารักไว้ที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ รวมทั้งลานหน้าศูนย์การค้าพารากอนให้แวะไปถ่ายรูปกันได้

ดูรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับปีใหม่ 2014 ได้เพิ่มเติมทาง http://www.ais.co.th/newyear2557/

About Author

Jillybb

Jillybb

Partners