เอไอเอส โมบายไลฟ์ ชวนสาวกเกม PSP ปะทะ DS ในมหกรรมเกม Thailand Game Festival 2006

โดย shyboy | 16 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 01:49 น. | อ่าน 14
สุดสัปดาห์นี้ (18-19 พ.ย.49) เอไอเอส โมบายไลฟ์ ผนึกกำลังสามบริษัทเกมชั้นนำของเมืองไทย อาทิ MEGA , Game Freak , Galaxy เอาใจคอเกมแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง ทุกรุ่น ทุกวัย

สุดสัปดาห์นี้ (18-19 พ.ย.49)  เอไอเอส โมบายไลฟ์ ผนึกกำลังสามบริษัทเกมชั้นนำของเมืองไทย อาทิ MEGA , Game Freak , Galaxy  เอาใจคอเกมแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง ทุกรุ่น ทุกวัย ที่เป็นเซียนเกมเครื่องเล่นพบกับสุดยอดเกม PSP ปะทะ  DS ที่เป็นที่นิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้เหล่าคอเกมได้ทดลองเล่น พร้อมทดสอบเครื่องเล่นรุ่นใหม่ล่าสุดสนุกได้แบบไร้ขีดจำกัด และยังเป็นนัดสำคัญที่มีการรวบรวมอุปกรณ์เสริมแปลกๆของ Console Game Community อีกด้วย


ไฮไลท์ของงาน คือ การจัดโซนทอล์คโชว์คู่ขึ้นเป็นครั้งแรกของวงการเกมเมืองไทย นำทีมโดย  บก.วรวุฒิ วรวิทยานนท์ จาก MEGA และคุณประสพโชค จันทรมงคล คอลัมนิสต์เกมชั้นเซียน กับหัวข้อเด็ด “เกมกับการพัฒนาสมองและความคิดสร้างสรรค์ในวงการ เกม”  จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศิจกายน ศกนี้ เวลา 13.00-14.00 น. พิเศษสุด ร่วมเปิดซิงเครื่องเล่น SONY PS3 สุดฮอตที่คอเกมทั่วโลกต่างรอคอย แต่เรามีให้เล่นกันฟรีๆ ที่นี่ พร้อมด้วยจอยเกมคอนโซลใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้คุณลืมการเล่นเกมเก่าๆไปเลย


พลาด!ไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกสัปดาห์… ซึ่งเทศกาลเกม “ไทยแลนด์ เกม เฟสติวัล 2006” จะจัดอย่างต่อเนื่อง จนถึง 10 ธันวาคม 2549 ศกนี้ โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานฟรี พร้อมลุ้นรับของที่ระลึก กับกิจกรรมพิเศษสุดแหวกแนวไม่ซ้ำใคร ได้ที่ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4 สยามพารากอน สอบถามตารางกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่โทร.08- 9200-9900

About Author

shyboy

shyboy