ไซเซล เปิดตัว AP สำหรับองค์กร ดีไซน์บางเฉียบ กระจายสัญญาณคมกริบด้วยเสาอากาศแบบคู่

โดย shyboy | 19 พฤศจิกายน 2558 เมื่อ 18:03 น. | อ่าน 8

img_wac6103d-i_p_r2-(1)บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย เปิดตัวนวัตกรรมอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย(AP- Access Point) รุ่นใหม่ล่าสุด WAC6103D-I มาพร้อมกับมาตรฐานใหม่ IEEE 802.11ac สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 32 mm ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AP เพื่อให้การกระจายสัญญาณไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเสาอากาศแบบ Dual-Optimized

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาการติดตั้งหรือจัดวางอุปกรณ์ Access Point จะมีข้อจำกัดกัดในเรื่องตำแหน่งในการจัดวางหรือติดตั้งในตัวอาคาร หรือสำนักงาน เพื่อกำหนดพื้นที่ในการเชื่อมต่อและกระจายสัญญาณไร้สายให้ได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะพบกับปัญหาเรื่องของสัญญาณไม่แรงพอ หรือสัญญาณถูกตัดอยู่บ่อยครั้ง จึงต้องติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติม ซึ่งหมายถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

“วันนี้ไซเซลได้เอาชนะข้อจำกัดดังกล่าวด้วยการออกแบบ Access Point รุ่น WAC6103D-I ตอบโจทย์การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายสามารถทำงานได้ไม่มีสะดุดด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครับ ผสานกับการออกแบบที่ทันสมัย สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 32 mm ดูแลการทำงานได้อย่างง่ายดาย สามารถจัดการระบเครือข่ายไร้สายในองค์กรได้ด้วยตนเอง รองรับการทำงานขององค์กรระดับมืออาชีพ เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคารสำนักงานสมัยใหม่ รวมถึงโรงแรม ห้องเรียน ร้านกาแฟ ให้ดูดีมีสไตล์ได้อย่างลงตัว” นางสาวปิยมาศ กล่าว

ทั้งนี้ ZyXEL WAC6103D-I มาพร้อมกับเสาอากาศแบบคู่ (Dual-Optimized) พร้อมด้วยสวิตช์ที่สับเปลี่ยนรูปแบบการกระจายสัญญาณไร้สายให้เหมาะกับการติดตั้ง เพื่อให้ติดตั้งได้ทั้งบนผนังหรือบนเพดานได้ในอุปกรณ์ตัวเดียวกันนี้ ให้การกระจายสัญญาณเป็นไปอย่างดีเยี่ยมครอบคลุมทั่วพื้นที่การใช้งาน ทั้งยังเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ด้วยคลิกเดียวบน AP ให้ง่ายต่อผู้ใช้บนเว็บอินเตอร์เฟซ และให้อัตราการส่งข้อมูลสูงสุด 1.75 Gbps การใช้งานง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น APFlexTM ซึ่งจะช่วยให้ WAC6103D-I สามารถตรวจสอบโดยอัตโนมัติ และทำงานร่วมกับตัวควบคุม AP เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายและการตั้งค่าได้โดยไม่ยุ่งยาก WAC6103D-I ยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายของไซเซลได้อย่างเสถียร รวมถึงการบริการจัดการด้วย ZyXEL One Network Utility (ZON) เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการเวลาในเครือข่ายธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

About Author

shyboy

shyboy

Partners