แฮนด์เฮลด์ เปิดตัว “ALGIZ RT7” แท็บเล็ตแอนดรอยด์พันธุ์แกร่งรุ่นแรกของแบรนด์ ดีที่สุดในวงการ

โดย nookzz | 19 พฤศจิกายน 2558 เมื่อ 18:37 น. | อ่าน 37

Handheld Algiz RT7แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป (Handheld Group) ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน ประกาศเปิดตัว “ALGIZ RT7” แท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นใหม่ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ที่ทรงพลัง น้ำหนักเบา และจับถนัดถือ พร้อมประสิทธิภาพที่ไว้วางใจได้ในสภาพการทำงานที่สมบุกสมบัน

 

Algiz RT7 ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 (Lollipop) มาพร้อมหลากหลายฟีเจอร์และลูกเล่นที่มีประโยชน์สำหรับคนทำงานภาคสนาม ตัวเครื่องมีความทนทานอย่างสมบูรณ์ตามมาตรฐาน MIL-STD-810G ของกองทัพสหรัฐ ทั้งในด้านการต้านทานการตกหล่น การสั่นสะเทือน รวมถึงอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด และยังได้มาตรฐาน IP65 ซึ่งหมายความว่าสามารถกันน้ำได้ รวมทั้งป้องกันฝุ่นและทรายได้อย่างสมบูรณ์ และด้วยน้ำหนักเพียง 650 กรัม แท็บเล็ตพันธุ์แกร่งตัวนี้จึงพกพาได้อย่างสะดวกสบาย

Algiz RT7 ทรงพลังด้วยเทคโนโลยีขั้นเทพจาก Qualcomm ประกอบด้วยชิปเซ็ต MSM8916 (Snapdragon) และหน่วยประมวลผล quad-core 1.2 GHz ที่ช่วยให้ประมวลผลได้รวดเร็วน่าประทับใจ เชื่อมต่อได้ด้วยความเร็วสูง และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรีให้ยาวนานขึ้น Algiz RT7 ส่งข้อมูลและเสียงด้วยเทคโนโลยี LTE มีฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้ง 802.11 b/g/n WLAN, BT Class 1 และ Class 2 รวมถึง NFC นอกจากนั้นยังมีกล้องสองตัว (กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล) และใช้ได้สองซิม ภายในเครื่องยังมีการติดตั้งเซ็นเซอร์วัดความเร่ง ไจโรสโคป และเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนั้นยังมีเครื่องรับสัญญาณจีพีเอส u-blox แยกต่างหากเพื่อใช้นำทางด้วย

Algiz RT7 ได้รับการออกแบบสำหรับคนทำงานภาคสนาม จึงมาพร้อมหน้าจอ capacitive ขนาด 7 นิ้ว ที่มีความสว่างสูงและมองเห็นได้ชัดเจนแม้อยู่กลางแจ้ง สำหรับแบตเตอรี่ที่เป็นหัวใจของอุปกรณ์พกพาทุกประเภทนั้น Algiz RT7 มาพร้อมแบตเตอรีลิเธียม-ไอออน 3.7V 6000mAh ที่ใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนั้นแท็บเล็ตตัวนี้ยังมีปุ่ม 4 ปุ่มที่สามารถตั้งค่าได้ ช่วยให้เปิดใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆระหว่างทำงานได้สบาย ในส่วนของการสแกนข้อมูลนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2 มิติ หรือเครื่องอ่าน RFID พร้อมเครื่องสแกนบาร์โค้ด 2 มิติก็ได้

“Algiz RT7 รุ่นใหม่ของเรานำเสนอคุณค่าอันเหนือชั้นให้แก่องค์กร และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการอย่างสูงทั้งในหมู่ผู้ใช้และเครือข่ายพันธมิตรของเรา” เจอร์เกอร์ เฮลล์สตรอม ซีอีโอของแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป กล่าว “แท็บเล็ตพันธุ์แกร่งรุ่นนี้นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดในวงการ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คนทำงานภาคสนามในการทำหน้าที่ในแต่ละวัน Algiz RT7 สร้างขึ้นเพื่อรองรับการทำงานในสภาพสมบุกสมบันโดยเฉพาะ และพร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานแอนดรอยด์ที่ดีขึ้น ด้วยพลังประสิทธิภาพและฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด”

ท่านสามารถสั่งซื้อ Algiz RT7 ได้ตั้งแต่บัดนี้ โดยจะเริ่มส่งสินค้าในเดือนธันวาคม ส่วนการส่งสินค้าล็อตใหญ่จะเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป

ลิงค์ที่เป็นประโยชน์

ALGIZ RT7 product specifications
ALGIZ RT7 press images
Events showing the ALGIZ RT7
About Handheld Group
Handheld product lineup
What does rugged mean?

ทวีตข้อความนี้: แฮนด์เฮลด์ เปิดตัว “ALGIZ RT7” แท็บเล็ตแอนดรอยด์พันธุ์แกร่งรุ่นแรกของแบรนด์ ดีที่สุดในวงการ http://www.handheldgroup.com/RT7

About Author

nookzz

nookzz

Partners