เซฟรอน ผนึกกำลัง ทรู เปิดตัวแคมเปญ “คาลเท็กซ์-ทรู ร่วมเติมเต็มความสุข” ให้ลูกค้าทรูได้เติมน้ำมันได้ถูกที่สุด

โดย Zemaki | 19 พฤศจิกายน 2557 เมื่อ 15:36 น. | อ่าน 55

IMG_2802

เซฟรอน ประเทศไทย ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” ร่วมจับมือกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวแคมเปญ “คาลเท็กซ์-ทรู ร่วมเติมเต็มความสุข” มอบส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเท็กซ์ทุกสาขา ให้กับลูกค้าทรู ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ ถึง 31 พฤษภาคม ปีหน้า

IMG_2795

ดร.เกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือกับคาลเท็กซ์ในครั้งนี้ว่า “เมื่อลูกค้ามอบความไว้วางใจในบริการและผลิตภัณฑ์ของทรูแล้ว ทรูก็ปรารถนาให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในทุกๆ วัน ไม่เพียงแค่บริการที่ดีที่สุดจากทรูเท่านั้น แต่ยังได้รับความสุขจากสิทธิพิเศษ ณ ร้านค้าชั้นนำกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ทั้งร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งแคมเปญ “คาลเท็กซ์-ทรู ร่วมเติมเต็มความสุข” นี้ ถือเป็นครั้งแรกของทรูในการมอบสิทธิประโยชน์ในหมวดน้ำมันสำหรับลูกค้าทรูทั้งหมด”

IMG_2799

สำหรับลูกค้า True Black Card รับส่วนลดทันที 25 สตางค์ต่อลิตร ส่วนลูกค้า True Red Card รับส่วนลดทันที 20 สตางค์ต่อลิตร เพียงแสดงบัตรทรูต่อเจ้าหน้าที่บริการของปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์เท่านั้น
ลูกค้าทั่วไป สามารถใช้คะแนนสะสมทรูพอยท์ แลกลับส่วนลดได้โดยการโชว์บัตรประชาชน เพื่อใช้คะแนนทรูพอยท์ 10 คะแนนต่อครั้ง ลด 20 สตางค์ต่อลิตร

และพิเศษสุดๆ ในวันที่ 3 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ลูกค้าทรูสามารถเติมน้ำมันด้วยราคาเพียง 25 สตางค์ต่อลิตร ที่ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาประชานุกูล ตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไป

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners