เล่นด้วยกัน… Nokia เชิญชวนเข้าร่วม “วันแห่งการถ่ายรูปด้วยมือถือ”

โดย iSkyline | 19 ตุลาคม 2556 เมื่อ 13:14 น. | อ่าน 75

nokia 1020 day

Nokia กลับมาอีกครั้งพร้อมแผนการโปรโมตสุดยอดมือถือกล้องอย่าง Nokia Lumia 1020 ที่ครั้งนี้ต้องบอกเหนือชั้นอยู่ไม่น้อย โดยเป็นกิจกรรมที่เชิญชวนให้ทุกคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยมือถือเข้ามาร่วมสนุกกันภายใต้การณรงค์แคมเปญ “International Mobile Photography Day” หรือจะเรียกว่าวันแห่งการการถ่ายรูปด้วยมือถือโลก ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันที่ 20 ตุลาคม นี้

โดยทาง Nokia ได้ร่วมมือกับช่างภาพจากสำนักข่าว Assosiated Press ในการจัดทำ “Mobile Photo Documentary” และ “Life’s Unexpected Video” ซึ่งจะนำภาพที่ดีสุดของทีมงานและผู้ที่เข้าร่วมสนุกในแคมเปญดังกล่าวนี้มาทำเป็นวีดีโอเพื่อออกอากาศต่อไป โดยเราๆ สามารถร่วมสนุกกันได้ผ่าน Twitter Hashtag #1020MobilePhotoDay ตั้งแต่ในวันพรุ่งนี้เป็นต้นไป

หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีการถ่ายภาพของ Nokia คุณ Juha Alakahu ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ระบุว่า ผู้คนทุกวันนี้มีวิธีในการบันทึกและจดจำช่วงเวลาในชีวิตที่แตกต่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ใช่จำกัดไว้แค่การถ่ายรูปครอบครัวและเพื่อนๆ เท่านั้น แต่บันทึกความทรงจำและเรื่องราวเหล่านั้นผ่านความพิเศษของเทคโนโลยีการบันทึกรูปภาพและวีดีโอ ที่ทุกวันนี้เปรียบได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว

ผู้เขียน : สังเกตุดีๆ วันที่ 20 เดือนตุลาคม นำมาเขียนเป็นตัวเลขอย่างเดียวจะได้ 1020 พอดีเลย ^^

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners