แฮปปี้เปิดแคมเปญใหม่ “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้” ครั้งแรกในตลาดที่ให้เล่นฟรี Facebook และ LINE นานถึง 2 ปี

โดย nookzz | 19 มิถุนายน 2558 เมื่อ 16:07 น. | อ่าน 24

pic (2)แฮปปี้บุกตลาดสมาร์ทโฟนเน้นการสร้างจุดยืนที่แตกต่าง มุ่งมั่นผลักดันอัตราการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนให้คึกคักในครึ่งปีหลัง เปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้แนวคิด “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้” เพื่อตอบสนองพฤติกรรมลูกค้าระบบเติมเงินและตอบสนองตลาดโมบายอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบัน

มร.ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “จากเป้าหมายของดีแทคที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เน็ต และเพื่อให้กลยุทธ์ Internet for all เกิดผลลัพธ์อย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มลูกค้าแฮปปี้ที่มีฐานลูกค้าจำนวน 24.4 ล้านราย แฮปปี้จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญใหม่ ผ่านสมาร์ทโฟนเพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสใช้งานดาต้าและสมาร์ทโฟนได้สะดวกและคุ้มค่ามากขึ้น

จากสภาพตลาดโทรคมนาคมในปัจจุบัน ผู้บริโภคให้ความสนใจมากขึ้นกับเครื่องโทรศัพท์ ทั้งรูปทรง คุณสมบัติ และราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟน สังเกตจากจำนวนที่เพิ่มขึ้นของสมาร์ทโฟนในเครือข่ายของแฮปปี้  ดังนั้นการทำการตลาดด้วยซิมเพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถสร้าง สีสัน และความตื่นเต้นให้กับตลาดได้เพียงพอ นอกจากนั้นยังพบว่าลูกค้าจะมีการใช้งานและใช้จ่ายมากขึ้น เมื่อเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟน  แฮปปี้จึงได้ออกแคมเปญใหม่ภายใต้แนวคิด “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้” เพื่อสร้างการจดจำให้ผู้บริโภคว่าเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้ จะได้สิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด ทั้งในเรื่องของค่าโทร, อินเทอร์เน็ต และอื่นๆ ที่มาจากความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟน

ทั้งนี้แฮปปี้ผนึกกำลังกับพันธมิตรแบรนด์ดังที่พร้อมจะร่วมกันออกโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากับราคาเครื่องสมาร์ทโฟนที่โดนใจลูกค้า อาทิ Samsung , i-Mobile ซึ่งโปรโมชั่นนี้ แฮปปี้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนช่วงราคา 3,000 – 5,000 บาท โดยมีซิมแฮปปี้รวมไปกับแพ็กเกจเครื่องสมาร์ทโฟนจำนวนกว่า650,000 เครื่องซึ่งที่เป็นที่นิยมในตลาดตอนนี้ โดยแฮปปี้เชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะสามารถทำให้แบรนด์แฮปปี้เข้าไปอยู่ในใจลูกค้าได้ และเมื่อจะซื้อมือถือใหม่ครั้งต่อไป จะใช้คู่กับซิมแฮปปี้

pic (1)

โดยโปรโมชั่นแรก แฮปปี้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนช่วงราคา 3,000 – 5,000 บาท จำนวนกว่า 650,000 เครื่องที่เป็นที่นิยมในตลาดตอนนี้Samsung galaxy J1 และ Samsung Galaxy Core Prime เมื่อใช้เบอร์แฮปปี้รับสิทธิ ใช้ฟรี facebook และ LINE นานถึง 2 ปี พร้อมค่าโทรมากกว่าราคาเครื่อง เป็นครั้งแรกในตลาด และสำหรับ i-mobile IQ5.8 DTV, IQ6.8 DTV, IQ6.9 DTV, IQ1.5 DTV และ IQ515 DTV เมื่อใช้เบอร์แฮปปี้รับสิทธิค่าโทรมากกว่าค่าเครื่อง 2เท่า และใช้ฟรี facebook และ LINE 10 เดือน ซึ่ง รับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 กันยายน 2558 หรือ สอบถามที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟนทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.dtac.co.th

About Author

nookzz

nookzz