แฮปปี้ ย้ำ “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้” ซื้อ Smartphone เล่น facebook, LINE ไม่อั้นสูงสุดนาน 2 ปี

โดย shyboy | 19 มิถุนายน 2558 เมื่อ 13:49 น. | อ่าน 26

pic (1)แฮปปี้ สร้างกระแสใหม่ของการซื้อสมาร์ทโฟน เปิดตัวแคมเปญ “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้”  ย้ำความคุ้มค่าสูงสุดเมื่อซื้อเครื่องใหม่กับแฮปปี้ จับมือ Samsung, i-mobile ประเดิมแคมเปญมอบค่าโทรฟรี พร้อมเล่น Facebook, LINE ไม่อั้นนานสูงสุด 2 ปี คาดหวังยอดผู้ใช้งาน 3 เดือนไม่ต่ำกว่า 3.5 แสนหมายเลข

มร.ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า จากนโยบาย Internet for all ที่ผลักดันให้ดีแทคเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุด ยิ่งโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าระบบเติมเงินที่มีฐานผู้ใช้งานกว่า 24.4 ล้านหมายเลข และเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มเปลี่ยนเครื่องจากเดิมโทรศัพท์ธรรมดาเป็นสมาร์ทโฟนในราคาที่ไม่แพงมากนัก

จากการทำการตลาดแบบเดิมที่เน้นเรื่องของซิมเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ เลยมีแนวคิดออกแคมเปญใหม่ “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้” เพื่อสร้างการจดจำให้ผู้บริโภคว่าเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้ จะได้สิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด ทั้งในเรื่องของค่าโทร, อินเทอร์เน็ต และอื่นๆ ที่มาจากความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟน

pic (2)เริ่มต้นแคมเปญนี้จับมือ Samsung และ i-mobile ออกโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการ ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,000 – 5,000 บาท จะได้รับซิมแฮปปี้รวมไปกับสมาร์ทโฟนรวมกว่า 650,000 เครื่อง คาดการตอบรับของผู้บริโภคที่เปิดเบอร์และใช้ซิมอยู่ที่ไม่ตำกว่า 50% ของจำนวนเครื่องที่วางจำหน่าย

สำหรับเครื่องที่ร่วมรายการ มี Samsung galaxy J1 และ Samsung Galaxy Core Prime เมื่อใช้เบอร์แฮปปี้รับสิทธิ ใช้ฟรี facebook และ LINE นานถึง 2 ปี พร้อมค่าโทรมากกว่าราคาเครื่อง และ i-mobile IQ5.8 DTV, IQ6.8 DTV, IQ6.9 DTV, IQ1.5 DTV และ IQ515 DTV เมื่อใช้เบอร์แฮปปี้รับสิทธิค่าโทรมากกว่าค่าเครื่อง 2 เท่า และใช้ฟรี facebook และ LINE 10 เดือน

การใช้งาน facebook และ LINE ใช้งานฟรีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นดูภาพ เปิดคลิป VDO ไม่มีข้อจำกัด แต่ขอเพียงอยู่ภายใต้การใช้งานของแอพพลิเคชันนั้นๆ พร้อมกันนี้ ได้แย้มความคืบหน้าของการดีลกับทาง facebook ที่ดีแทค จะได้เป็น Mobile Operator รายแรกของโลกที่มี Server facebook เป็นของตนเองภายในสิ้นปีนี้ เพื่อรองรับการใช้งานที่รวดเร็วมากกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ใช้งานได้เร็วกว่าการใช้งานกับ Mobile Internet รายอื่นๆ ที่ server วิ่งไปที่สิงคโปร์

About Author

shyboy

shyboy

Partners