เตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกับงาน Zenfans Day งานที่แฟนพันธุ์แท้เอซุสและ Zenfone ห้ามพลาด

โดย nookzz | 19 มิถุนายน 2558 เมื่อ 11:26 น. | อ่าน 28

Zenfans Dayขณะที่บูท  ASUS ในงาน Commart ซึ่งเริ่มจัดงานวันนี้เป็นวันแรก ก็กำลังมีกิจกรรมร่วมสนุกให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน ทั้ง lucky draw หมุนวงล้อเพื่อรับของสมนาคุณจากเอซุส หรือจะเป็นการถ่ายรูปกับ back drop แล้วโพสต์ลงเฟสบุ๊ค เพื่อรับรางวัลใหญ่อย่าง Zenfone 2 และ Fonepad 7 (FE375CG) ตลอด 4 วัน คือ 18-21 มิถุนายนนี้

อีกหนึ่งกิจกรรมใหญ่ที่น่าติดตาม คือ Zenfans Day ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 ภายในบริเวณงาน Commart ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ซึ่งเอซุสจะมาพบกับแฟนๆ รวมถึงบล็อกเกอร์ และสื่อด้านไอที โดยมีการเชิญบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงมาแนะนำจุดเด่นในด้านต่างๆ ของ Zenfone 2 ในรูปแบบของการเสวนาทอล์คโชว์ หลังจากนั้นจะมีการแจก Zenfone 2 ในกับผู้โชคดีในงานด้วย

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอซุสจัดงานในครั้งนี้ขึ้นโดยมีจุดประสงค์หลักๆ เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับมิตรภาพอันเหนียวแน่น ที่แฟนๆ มีให้เอซุสมาอย่างยาวนาน ผมเชื่อว่าหากไม่มีแฟนๆ เอซุสก็ไม่สามารถจะประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ รวมถึงผมอยากจะให้แฟนๆ ได้มาสัมผัสประสบการณ์ไปกับ ASUS Zenfone 2 อย่างใกล้ชิด ซึ่งในงานนี้แฟนๆ จะได้เห็นความโดดเด่นของฟังก์ชั่นการใช้งาน Zenfone 2 ในหลายๆ ด้าน”

สำหรับแขกรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ นำโดย อาจารย์เวฑิต ทองจันทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสยามและช่างภาพมืออาชีพ และช่างภาพประจำโครงการหลวง สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จะมาถ่ายทอดคุณสมบัติของกล้อง ผ่านมุมมองช่างภาพมืออาชีพ และคุณอรวิสา ทิวไผ่งาม (กุ๊กกิ๊ก) นักแสดงและช่างภาพสาวสวยมือโปร ประจำทีมบาสเกตบอลตัวแทนแห่งประเทศไทย ในกีฬาซีเกมส์ 2015 จะมานำเสนอการถ่ายรูปแบบเซลฟี่อย่างมีสไตล์

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณจักรกฤช ตั้งชูทวีทรัพย์ เว็บมาสเตอร์จากเว็บไซต์ Flashfly.net มาร่วมพูดคุยสนทนาในเรื่องการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนให้ได้อรรถรส รวมถึงได้เรียนเชิญนางฟ้าไอที สาวสวยมากความสามารถอย่างคุณเฟื่อง เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง มาช่วยทำหน้าที่ดำเนินรายการด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ https://goo.gl/JPrdvm และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ Facebook ASUS THAILAND: https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND รีบลงทะเบียนวันนี้ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาร่วมงานวันเสาร์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2558 บริเวณที่จัดงานก็ยังจัดแสดง Zenfone 2 เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถไปลองสัมผัสลองเล่นกันได้เช่นกัน

About Author

nookzz

nookzz

Partners