เอาดิ LG คุยทีเด็ด Knock Code ของเราปลอดภัยกว่า Apple Touch ID!!

โดย iSkyline | 19 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 11:59 น. | อ่าน 48

lg debut knock code c

เป็นการต่อยอดใหม่ที่ฟังดูแล้วต้องบอกว่าน่าสนใจไม่น้อย โดยทาง LG เตรียมพร้อมที่จะนำผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการปลดล็อคเพียงแค่การเคาะสัมผัสหน้าจอเครื่อง ที่ครั้งนี้เพิ่มเติมสามารถของการรักษาความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกัน ถือเป็นแนวความคิดการสานต่อลูกเล่นที่ประสบความสำเร็จอย่าง KnockON ได้อย่างน่าจับตามองไม่หยอกเหมือนกัน

ลูกเล่นการเคาะสัมผัสรุ่นใหม่นี้ถูกเปิดตัวไปพร้อมๆ กับเครื่อง G Pro 2 ที่เกาหลีใต้เมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาและเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในระดับโลกที่งาน Mobile World Congress ประเทศสเปนในช่วงสัปดาห์ข้างหน้า สำหรับ “Knock Code” ซึ่งทาง LG ระบุว่าผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าปลดล็อคเครื่องได้ด้วยรูปแบบการเคาะสัมผัสหน้าจอตั้งแต่ 2-8 ครั้ง และสามารถตั้งค่าได้มากกว่า 86,367 รูปแบบที่จะปกป้องการเข้าถึงข้อมูลภายในตัวเครื่อง ซึ่งพร้อมทำงานตลอดเวลาไม่ว่าจะเปิดหรือปิดหน้าจอ (ลดขั้นตอนการกดปุ่มเปิดเครื่อง)

lg debut knock code b

โดยลูกเล่น Knock Code นี้ทาง LG ได้กล่าวอ้างว่ามีความปลอดภัยมากกว่าการใช้งานระบบ Touch ID ซึ่งจดจำลายนิ้วมือผู้ใช้งานจาก Apple เสียอีก และนอกจากนั้นเป็นน้ำจิ้มเพิ่มเติมทาง LG ได้ระบุอีกด้วยว่ากล้อง OIS Plus รุ่นใหม่ที่เปิดตัวกับ G Pro 2 นั้นจะทำให้ผู้ใช้งานต้องตะลึงจนอ้าปากค้างไปเลยทีเดียว

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners