เปิดตัว LaZgam สงครามไซไฟประสบการณ์จริง ครั้งแรกในไทย

โดย RingRangRung | 19 มกราคม 2559 เมื่อ 12:20 น. | อ่าน 64

DSC_1446LaZgam เกมส์เลเซอร์ แอคชั่นไซไฟสุดตื่นเต้นเร้าใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เปิดตัวสนามแห่งแรกที่ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อย ณ ชั้น 5 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท 22

LaZgamLaZgam เป็นเกมส์ในรูปแบบ First Person Shooter (FPS) ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สวมเสื้อเกราะอินฟราเรดรับปืนเลเซอร์คู่ใจ จัดทีมเข้าสู่สนามประลองที่จำลองโลกอนาคตไซไฟ บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เล่นในแต่ละรอบได้มากถึง 32 คน

รูปแบบการเล่นจะคล้ายกับ BB Gun และ Paintball แต่ LaZgam จะใช้เทคโนโลยีการเก็บคะแนนแบบเฉพาะ ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมสะสมคะแนนได้อย่างต่อเนื่องและไม่ต้องออกจากเกมแม้จะโดนยิง

20160107_113805_LLSขณะที่สภาพแวดล้อมของสนามมีความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการต่อสู้ด้วยปืนเลเซอร์จำลองจึงหมดกังวลเรื่องความอันตรายเหมาะสำหรับคอเกมส์ทุกวัย อีกทั้งยังสามารถปรับเพิ่มกติกาพิเศษได้ตามใจผู้เล่น

DSC_1136สำหรับเป้าหลักของการเปิดตลาดในไทย มร.เบนจามิน เชอริกส์ ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ LaZgam ได้เผยถึงความต้องการที่จะเป็นผู้นำตลาด Laser Tag ในประเทศไทย และตั้งใจที่จะขยาย LaZgam ไปสู่จังหวัดใหญ่ๆของไทย พร้อมทั้งพัฒนาระบบแฟรนไซส์เพื่อเจาะตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไปในอนาคต

ในส่วนของอัตราค่าบริการ LaZgam มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการที่เล่นมากกว่า 1 เกมส์ โดยเกมส์แรกจะเริ่มต้นที่ราคา 350 บาทต่อคน เกมส์ต่อไปราคา 300 บาท และผู้เล่นที่มาเป็นกลุ่มใหญ่มากกว่า 10 คน จะเหลือคนละ 320 บาท

สำหรับผู้เล่นที่เป็นสมาชิก สามารถเก็บสะสมแต้มเพื่อนำมาแลกเป็นเกมส์ฟรีในครั้งต่อไปได้อีกด้วย ซึ่งหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ไปได้ที่ www.lazgam.com หรือ www.facebook.com/lazgamlasergames/

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners