เสียงซุบซิบ Huawei P9 อาจจะเปิดขายมาก 4 รุ่น ตัวท๊อปใช้จอ Quad HD

โดย iSkyline | 19 มกราคม 2559 เมื่อ 14:42 น. | อ่าน 10

huawei london event 2015

ในช่วงขวบปีก่อนของ Huawei ผู้ผลิตโทรศัพท์และอุปกรณ์โทรคมนาคมยักษ์ใหญ่จากประเทศจีนนั้นจัดว่ามีผลงานที่ค่อนข้างน่าประทับใจไม่น้อย โดยสามารถทำยอดส่งมอบเครื่องโทรศัพท์เข้าสู่ได้รวมมากกว่า 100 ล้านเครื่อง ทำให้ครองตำแหน่งผู้ผลิตโทรศัพท์ในอันดับที่ 3 ของโลกอยู่ในเวลานี้ ซึ่งอาจจะบอกได้ว่าเป็นความสำเร็จก้าวแรกที่กำลังจะได้รับการสานต่ออย่างมั่นคง ซึ่งหลังจากที่ส่งหน่วยประมวลผล Kirin 950 ตัวแรงจับคู่กับ Mate 8 ออกมาเขย่าตลาดแล้ว

เบาะแสล่าสุดหน่วยประมวลผลรุ่นดังกล่าวนี้ก็ยังเตรียมจะนำมาใช้กับเรือธงประจำปี 2016 อย่าง Huawei P9 ที่แหล่งข่าวชั้นนำอย่าง Venture Beat นั้นได้ออกมาให้เบาะแสข้อมูลใหม่เพิ่มเติมว่าทางผู้ผลิตจากประเทศจีนนั้นอาจจะกำลังเตรียมเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่ของพวกเขาในปี 2016 ออกทำตลาดมากถึง 4 รุ่นย่อยด้วยกัน โดยใช้แนวทางเดียวกับขวบปีก่อนแบ่งไลน์การทำตลาดออกเป็น P9, P9 Lite, P9 Max และรุ่นพิเศษที่ว่ากันว่าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบจัดเต็มชูโรงด้วยหน้าจอ Quad HD และเทคโนโลยีเซ็นเซอร์กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซลจำนวน 2 ตัว

และถ้าหากรายงานเกี่ยวกับ P9 รุ่นพิเศษจัดเต็มนี้เป็นความจริงก็จะกลายเป็นโทรศัพท์เครื่องที่สองของ Huawei ที่ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์กล้อง 2 ตัวในการบันทึกภาพ ถัดต่อมาจาก Honor 6 Plus ที่เปิดตัวออกสู่ตลาดเมื่อปลายปี 2014

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners