ทรู และเวิร์คพอยท์ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ เขย่าวงการโทรทัศน์ไทย “ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ”

โดย shyboy | 8 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 13:35 น. | อ่าน 146
ให้โอกาสลูกค้าทรูมูฟ และทรูมันนี่ ทั่วประเทศ ลุ้นรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์เกมโชว์
ทองคำมูลค่าสูงถึง 100 ล้านบาท !!

กรุงเทพ ฯ  7  พฤศจิกายน  2549 : ทรู ผุดไอเดียใหม่ ตั้งใจขอบคุณลูกค้าทรูมูฟ และทรูมันนี่
ทั่วประเทศ ประกาศร่วมกับ เวิร์คพอยท์  ผู้ผลิตรายการเกมโชว์ชื่อดัง  เปิดตัวเกมโชว์ใหม่ 
”ชิงล้าน ชิง100ล้าน กับทรูมูฟ  มั่นใจกระหึ่มวงการเกมโชว์ด้วยรางวัลสูงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ให้โอกาสรับสิทธิได้โชคอย่างง่ายๆ ทุกครั้งที่เติมเงินทรูมูฟ หรือ ชำระค่าบริการรายเดือน หรือ ทุกครั้งที่ เติม-จ่าย-โอน-ถอน ผ่านบริการทรูมันนี่บนซิมทรูมูฟ  รับโชคหลายต่อทั้งรับฟรีโบนัสค่าโทรทันที และร่วมลุ้นรางวัลทองคำมูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาท ถึงสูงสุด 100 ล้านบาท โดยไม่ต้องส่งฉลากร่วมชิงโชค หรือ SMS ใดๆ เชิญชวนลูกค้าทรูมันนี่ และทรูมูฟได้สิทธิ์รับโชคตั้งแต่วันนี้ พร้อมร่วมลุ้นผู้โชคดี ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ  เทปแรกพุธที่ 8 พ.ย.นี้ ในรายการชิงร้อยชิงล้าน เวลา 22.30 น. ช่อง 7 สี


 


  นาย ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า  เกม  ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ ที่ ทรู ร่วมกับ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ และขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการทรูมูฟทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน รวมทั้งบริการทรูมันนี่บนซิมทรูมูฟ โดยในครั้งนี้ได้เลือกช่องทางการนำเสนอแคมเปญผ่านสื่อทีวี  ที่ถือได้ว่าเป็นช่องทางที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ  โดยเฉพาะรายการของเวิร์คพอยท์ ที่ถือเป็นเกมโชว์ที่มีเรตติ้งสูงสุด มีคนดูจำนวนมากหลายล้านคน ตลอดจนได้รับการยอมรับเรื่องของการผลิตรายการที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่า รายการ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ ครั้งนี้ จะทำให้ประชาชนชาวไทยได้รับความบันเทิง สนุกสนานเต็มอิ่ม รวมทั้งเปิดโอกาสให้ร่วมสนุก ลุ้นรับ 100 ล้าน ได้อย่าง ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้บริการทรูมูฟ และบริการทรูมันนี่


 


“ทรูมูฟตัดสินใจเป็นผู้สนับสนุนรายการ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ เนื่องจากรูปแบบของรายการที่เป็นเกมโชว์ที่เน้นความสนุกสนาน และเปิดให้ทุกคนมีสิทธิร่วมเล่น ได้ลุ้นรางวัลใหญ่ซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการโทรทัศน์ไทย  และที่สำคัญคือ  เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ทรูมูฟ และทรูมันนี่ ทั่วประเทศ  ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นโอกาสอันดีที่จะมอบของขวัญปีใหม่ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ โดยตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย.นี้ ทุกครั้งที่เติมเงินทรูมูฟทุกช่องทาง หรือชำระค่าโทรรายเดือน ก็จะได้
รับสิทธิ์เข้าลุ้นเป็นผู้โชคดีในเกมนี้ 
1 สิทธิ์  และพิเศษยิ่งขึ้นคือทุกครั้งที่ใช้บริการทรูมันนี่ เติม-จ่าย-โอน-ถอน  จะได้รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 3 สิทธิ์สำหรับร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีในรายการ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ และสิทธิ์ได้ลุ้นเพิ่มรับโบนัสค่าโทรฟรีมูลค่า 50 บาท สูงสุดวันละ 4,000 รางวัล และในทุกสัปดาห์จะทำการจับชิ้นส่วนหาผู้โชคดีในรายการ สัปดาห์ละ 20 ท่าน จำนวน 5 สัปดาห์  ซึ่งทุกท่านที่เป็นผู้โชคดีรายสัปดาห์จะได้รับทองคำมูลค่า 10,000 บาท รวม 100 รางวัล และยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกเข้าไปชิงรางวัลสูงสุดแจ็คพ็อตทองคำมูลค่า 100 ล้านบาท ในรายการ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ วันที่ 3 มกราคม 2550“


 


นายปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้ผลิตรายการแห่งประวัติศาสตร์ โดยมีทรูมูฟเป็นผู้ให้การสนับสนุน  ซึ่งรูปแบบรายการชิงร้อยชิงล้าน ตอนพิเศษ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเกมโชว์ในประเทศไทย ที่ผู้โชคดีมีโอกาสได้รางวัลแจ็คพอตทองคำมูลค่าสูงสุดถึง 100 ล้านบาท   โดยมีกติกาหลักในการเล่นคือ ผู้โชคดีที่ใช้บริการทรูมูฟและบริการทรูมันนี่ ทั่วประเทศที่ได้รับคัดเลือกมาในแต่ละสัปดาห์รวมทั้งสิ้น 100 คน จะมีสิทธิ์เลือกตัวเลข 5 หลัก ผู้เข้าแข่งขันที่เลือกตัวเลขได้ใกล้เคียงกับเลขแจ็คพอตที่วางไว้ 7 ท่าน จะเป็นผู้โชคดีได้ร่วมสนุกชิงล้านชิง100 ล้านบนเวที  และ  1 ใน 7 ที่เลือกตัวเลขได้ตรงกับเลขแจ็คพอต จะเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 100 ล้านบาท แต่ถ้าไม่มีใครที่มีตัวเลขตรงกับเลขแจ็คพอต ผู้เข้าร่วมสนุกที่มีตัวเลขใกล้เคียงมากที่สุดที่เหลืออยู่บนเวทีจะได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท  นอกจากนี้ เพื่อให้เหมาะกับเกมโชว์ที่ยิ่งใหญ่ อลังการ ในแบบ “ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ” รายการจะนำ ช้าง ซึ่งเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทย เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเลือกเลขแจ็คพ็อต  โดยจะเป็นผู้หยิบและจัดเรียงตัวเลขทั้ง 5 หลัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ตื่นเต้นให้กับผู้ชมและผู้เข้าแข่งขันมากยิ่งขึ้น  ในฐานะผู้ผลิตรายการ มั่นใจว่า เกม “ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ” ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษนี้ จะได้รับความสนใจจากแฟนรายการทั่วประเทศ และมีผู้โชคดีเข้าร่วมลุ้นรางวัลเป็นจำนวนมาก  เพราะเป็นเกมที่ไม่ยาก และทุกคนมีโอกาสลุ้นรับ 100 ล้านเพียงชั่วข้ามคืน“


 


“แคมเปญ ชิงล้าน ชิง100 ล้าน กับทรูมูฟ  ครั้งนี้ เป็นแคมเปญใหม่ที่ทรูมูฟมุ่งที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ใช้บริการทรูมูฟ ทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน รวมทั้งบริการทรูมันนี่บนซิมทรูมูฟ โดยลูกค้าไม่ต้องส่งฉลากร่วมชิงโชค หรือ SMS ใดๆ เพียงแค่ใช้บริการตามปกติ ก็มีโอกาสรับโชครางวัลมากที่สุดใน        ประวัติศาสตร์เกมโชว์ไทย  ซึ่งเรามั่นใจว่า แคมเปญนี้จะถูกใจทุกกลุ่มเป้าหมายที่ใช้บริการ  และสามารถเป็นสื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าทรูมูฟทุกท่านอีกด้วย” นายศุภชัย กล่าวในที่สุด

About Author

shyboy

shyboy