เกม TRICKSTER เปิดตัวต้อนรับเปิดเทอม ด้วยธีม “เพราะเกมออนไลน์เปลี่ยนแปลงบ่อย”

โดย shyboy | 6 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 20:43 น. | อ่าน 198
ฤดูกาลเปลี่ยนแปลงบ่อยฉันใด… เกมออนไลน์ บนโลกคอมพิวเตอร์ ย่อมเปลี่ยนแปลงพร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้แก่นักเล่นเกมเมืองไทยด้วยฉันนั้น…


ฤดูกาลเปลี่ยนแปลงบ่อยฉันใด…  เกมออนไลน์ บนโลกคอมพิวเตอร์ ย่อมเปลี่ยนแปลงพร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ  ให้แก่นักเล่นเกมเมืองไทยด้วยฉันนั้น…      เมื่อ ซิลเวอร์ คอยน์ (Silver Coin) ได้นำเกมสัญชาติเกาหลีใต้ชื่อดัง “TRICKSTER” (ทริคส์เตอร์)  ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ใหม่ล่าสุดของประเทศเกาหลีใต้  มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกับการสร้างสรรค์ Theme เก๋ๆ ของงาน “เพราะเกมออนไลน์เปลี่ยนแปลงบ่อย” โดยนำนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังฮอตสุดขั้วจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง Season Changes   หรือ “เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย”     มาเป็นผู้รับบทตัวแทนการ์ตูน Trickster ในตัวหลักๆ ด้วย


               


นายปัญญ์วิทย์  ธนสุวรรณเกษม  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซิลเวอร์ คอยน์ จำกัด กล่าวถึงเกม TRICKSTER ว่า เป็นเกมออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้การออกแบบและพัฒนาเกมจาก NTREEV SOFT KOREA  ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกมออนไลน์ชื่อดังและเป็นที่ยอมรับของนักเล่นเกมทั่วโลก และเกมนี้ยังเป็นสุดยอดเกมแนว MMORPG (A Massively – Multiplayer Online Role-Playing Game)  ซึ่งลักษณะเด่นของเกมประเภทนี้คือมีผู้เล่นจำนวนมากอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน และเกม TRICKSTER นี้ เป็นเกมแนว “การล่าสมบัติ” พร้อมเก็บไอเทม สะสมประสบการณ์จากการเดินทางต่อสู้ และมีจุดเด่นที่น่าสนใจและสนุกสนาน และยังมีสีสันน่ารักสดใสมากๆด้วย เราต้องการนำความเปลี่ยนแปลงในโลกของเกมออนไลน์ที่ใหม่ล่าสุด มาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมชาวไทยให้ได้สัมผัสแล้วในวันนี้


 


เกม TRICKSTER นั้น จะมีตัวการ์ตูนหลักทั้งหมด 8 ตัวด้วยกัน แต่เราได้คัดเลือกตัวหลักๆ ในเรื่อง ได้แก่  Lion , Cat , Bunny , Buffalo และ Raccoon  รวม 5 ตัว พร้อมกับเลือกนำนักแสดงหนุ่มสาววัยรุ่นที่มีชื่อเสียงคือ    กลุ่มนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Season Change”    โดยมี  บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง   ในคาแรคเตอร์ของ Lion  ,  ต่ายชุติมา ทีปะนาถ ในคาแรคเตอร์ของ Cat , นาถยุวนาถ  อาระยานิมิตสกุล  ในคาแรคเตอร์ของ Bunny   ,    ว่าน-รัชชุ  สุระจรัส ในคาแรคเตอร์ของ  Raccoon และสุดท้าย พลุเฉลิมพล ตันติ์ทวิสุทธิ์ ในคาแรคเตอร์ของ Buffalo ซึ่งทั้ง 5 คนถือได้ว่าเป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคนี้ จะมาในชุดคาแรคเตอร์ของการ์ตูนหลัก ทั้ง 5 ตัว      ด้วย


นายปัญญ์วิทย์ กล่าวต่อไปอีกว่า “เราหวังว่าเกม TRICKSTER จะเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับนักเล่นเกมชาวไทย  ได้มีโอกาสเล่นเกมใหม่ล่าสุด และสนุกสนาน ตื่นเต้นไปพร้อมๆ  กับนักเล่นเกมทุกประเทศทั่วโลก  โดยที่เราจะไม่หยุดพัฒนาและแสวงหาสิ่งใหม่  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน”


About Author

shyboy

shyboy

Partners