เตรียมพบกับ 5 สุดยอดวงดนตรี ในรอบชิงชนะเลิศ True Audition & Overdrive: Instrumental Band Contest 2

โดย shyboy | 1 พฤศจิกายน 2549 เมื่อ 19:48 น. | อ่าน 14
หลังผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นในรอบรองชนะเลิศ ในที่สุดก็ได้ 5 สุดยอดวง การประกวดวงดนตรีบรรเลง โครงการ True Audition & Overdrive: Instrumental Band Contest 2

(กรุงเทพฯ 1 พฤศจิกายน 2549)  หลังผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นในรอบรองชนะเลิศ ในที่สุดก็ได้          5 สุดยอดวง การประกวดวงดนตรีบรรเลง โครงการ True Audition & Overdrive: Instrumental Band Contest 2 ซึ่ง บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้ร่วมกับนิตยสาร Overdrive จัดขึ้น เพื่อเฟ้นหาคนรักดนตรีที่มีความสามารถ ก้าวสู่เส้นทางศิลปินสังกัด Craftsman  และ สังกัด Prart Music Group (PMG) โดยวงที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศครั้งนี้ได้แก่   วง Almost There,   B.O.D.A,   Diamond,   Non Sing Service และ Talent


วงดนตรีบรรเลงทั้ง 5 วง จะบรรเลงจนสุดฝีมือเพื่อชิงชัยตำแหน่งผู้ชนะสุดยอดวงดนตรีบรรเลงในวันเสาร์   ที่ 4 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่ลานหน้า Thunder Dome อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป                               


ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปฟังผลงานวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบ 5 วงสุดท้ายได้ที่ http://audition.trueworld.net สำหรับผู้ที่ไม่สามารถชมการประกวดแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีได้ สามารถดูถ่ายทอดสดการประกวดแบบ Live Broadcast ผ่านเวปไซต์ ทรู ได้เช่นกัน

About Author

shyboy

shyboy

Partners