เอไอเอส ใช้บาร์โค้ดแอ็คเซส ให้ลูกค้าดาวน์โหลดข้อมูลนิทรรศการไบโอดีเซลได้ พร้อมติดตั้งเครือข่ายรองรับการใช้งานเพิ่มพิเศษ ในงานพืชสวนโลก ราชพฤกษ์ 2549

โดย shyboy | 31 ตุลาคม 2549 เมื่อ 18:56 น. | อ่าน 15
นายชำนาญ เมธปรีชากุล, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “ในช่วงของการจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก เฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 ถึง 31 มกราคม 2550 นี้

นายชำนาญ  เมธปรีชากุล, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท          แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดเผยว่า “ในช่วงของการจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก เฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 ถึง 31  มกราคม 2550 นี้  เพื่อให้นักท่องเที่ยว และผู้ที่เข้าเยี่ยมชมงานสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างสะดวกสบาย  เอไอเอส จึงได้ทำการติดตั้งสถานีฐานพิเศษขึ้น ณ บริเวณหอชมสวน ภายในบริเวณงาน โดยสามารถรองรับการใช้งานได้ถึงกว่า 30,000 เลขหมาย  นอกจากนี้ยังได้นำเทคโนโลยีบาร์โค้ดแอ็คเซส  (2D Barcode) มาติดตั้งเพื่อเป็นสื่อกลางให้ลูกค้าเอไอเอสและผู้เข้าชมงานสามารถดาวน์โหลดข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และน่าสนใจ ของนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระอัจฉริยภาพในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เกี่ยวกับเรื่องของแนวคิดการค้นคว้า ทดลองพลังงานทดแทนและไบโอดีเซล ในแง่มุมต่างๆ  ณ บริเวณสวนพลังแผ่นดิน หรือ ไบโอดีเซล การ์เด็น ของกลุ่มชินคอร์ปอเรชั่น (บูธหมายเลข 15) มาไว้ในมือถือ โดยลูกค้าของ        เอไอเอส สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมบาร์โค้ด แอ็คเซส ผ่านทางมือถือได้ที่ wap.mobilelife.ais.co.th ”


 


นอกจากนี้ ยังจับมือกับพันธมิตรร้านอาหารและที่พักทั่วเมืองเชียงใหม่ มอบส่วนลดจากเอไอเอสพลัส ให้แก่ลูกค้าของเอไอเอสตลอดช่วงของงานมหกรรมพืชสวนโลกอีกด้วย เพื่อให้ช่วงเวลาแห่งการเยี่ยมชมงานนิทรรศการระดับโลกของคุณในครั้งนี้เต็มไปด้วยความพิเศษตลอดการเดินทาง” นายชำนาญ กล่าว


 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners